Honghong Holdings Limited ra mắt dự án Vietuc Varea

Huỳnh Minh Thắng, giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings, cho biết công ty đang triển khai dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha và bao gồm 1.200 sản phẩm đất. Hiện tại, dự án đã được phê duyệt cho kế hoạch 1/500, có giấy phép xây dựng và việc xây dựng cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện các yếu tố cuối cùng.

“Chúng tôi dự kiến ​​sẽ hoàn thành công việc trong vòng 3 tháng. Tang nói:” Trọng tâm của dự án là thu hút các cơ sở âm nhạc trên mặt nước và chợ đêm để thu hút khách hàng mua đất tại đây.

Dự án phát triển cơ sở hạ tầng “phục vụ cư dân”. Có 1.200 sản phẩm trên thị trường, khách hàng đã đặt mua khoảng 600 mảnh đất và giá trung bình là ‘`khoảng 14 triệu đồng mỗi mét vuông’ ‘. Đại diện công nhận rằng sức mua là tích cực vì dự án đáp ứng tốt cho khách hàng và nhu cầu của các nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea nằm ở Ben Luke, tỉnh Long An, ngay trước đường vành đai số 4. Thông qua dự án này, Nó có thể được kết nối với đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh-Trung Lương và đường cao tốc Bến Lũng Thành qua quốc lộ số 1. Dự án Vietuc Varea nằm trong khu vực thực tế kết nối với cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng .

Huỳnh Minh Thắng Ông ước tính do quỹ đất khổng lồ, thị trường bất động sản gần thành phố Hồ Chí Minh cung cấp cơ hội tăng trưởng tốt và giá chưa đạt đến đỉnh điểm. Trong các dự án này, hai công ty đã phát triển nhiều dịch vụ công cộng để đảm bảo an toàn cho cư dân địa phương. -Ông Tang nói: “Bây giờ là thời điểm tốt để thu hút người dân và nhà đầu tư địa phương trên cả nước. “-Ming An

    Leave Your Comment Here