Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Tháng 7 âm lịch là tháng nhiều chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, thu hút khách hàng. Do đó, trong tháng tăng giá, một số giao dịch mua bất động sản đã ghi nhận thanh khoản tốt. Haifa Land cho biết, trong thời gian qua, lượng giao dịch cao của Niuyue thậm chí đã vượt 3-5% so với tháng trước.

Theo đại diện của Haifa Land, tâm lý kiêng kỵ không chỉ dành cho người dân. niềm tin. Đây là tháng xá tội vong nhân nên nhiều người có tâm lý không kinh doanh, tuy nhiên những năm gần đây, kinh doanh trong tháng 7 âm lịch, nhất là kinh doanh bất động sản lại trở nên sôi động. Bên cạnh những ưu đãi tốt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chính sách thanh toán và hợp đồng linh hoạt hơn, giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định mua dự án Hải Phát Land. Hiện tại Hải Phát Invest sẽ mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi khi mua nhà tại dự án Roman Forum. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ với giá khởi điểm từ 900 triệu đồng (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp). Khách hàng sẽ được giảm 9,5% giá trị căn hộ và được hỗ trợ lãi suất 0% 18%.

Ngoài ra, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng trang sức kim cương quý Amuse trị giá 50 triệu đồng và gói VIP36 của hệ thống Pride Fitness trị giá 48,9 triệu đồng. Khách hàng đặt mua căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất thông minh trị giá 170 triệu đồng và 2 gói VIP36 trong vòng 36 tháng thông qua hệ thống thể dục thẩm mỹ Pride trị giá 97,8 triệu đồng. -Tổng quan dự án Roman Plaza do tập đoàn Hải Phát làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao. Roman Forum là sản phẩm tâm huyết của Haifa Group lấy cảm hứng từ Rome. Dự án có nhiều lợi thế như cách trung tâm thành phố không xa, môi trường sống thoáng mát, tiện ích vệ tinh hoàn chỉnh.

Tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến khu Hạ Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân và các khu vực khác chỉ sau vài phút ngắn ngủi. Dự án còn nằm gần bến xe buýt nhanh BRT Cát Linh – Hà Đông thuận tiện đi lại và có tiềm năng phát triển trong tương lai, mật độ dân cư của dự án chỉ 39% trên diện tích khoảng 4 ha . Cư dân của Roman Plaza cách khối phố mua sắm 500m trên đường Tố Hữu cao 5 tầng có thể tận hưởng các tiện ích nội khu mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Các đại diện của dự án dự kiến ​​sẽ được bàn giao trong năm nay.

“Dự án Roman Forum không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống mà còn giải bài toán đầu tư bằng chính sách bán hàng ưu đãi,” – Thông tin liên hệ:

Haifa Real Estate Investment and Trade Co., Ltd .-Haifa Land-Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 4, Tòa nhà Tuhao, Hadong, Hà Nội

VPGD: Ngã tư Vũ Trọng Khánh, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0917168555

Tâm Anh

    Leave Your Comment Here