Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan

Quỹ đất ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, lũ lụt và các vấn đề khác khiến bất động sản trung tâm kém hấp dẫn người dân. Nhiều nhà đầu tư. Các dự án đô thị.

Trong trường hợp này, các tỉnh giáp thủ đô Thái Lan, Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh … đã trở thành thị trường mới nổi với quỹ đất dồi dào, mật độ dân cư phân tán, đáp ứng nhu cầu sống xanh không gian, và ngày càng đầu tư đồng thời vào cơ sở hạ tầng giao thông.

Bắc Ninh cách trung tâm Hà Nội, Bắc Ninh, thị xã Tucson khoảng 10 km, được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Tucson City không chỉ có vị trí huyết mạch kết nối chủ yếu tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội mà còn nằm trong khu vực trọng điểm của tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, trên hành lang kinh tế Lạng Sơn-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh , trên bờ biển phía bắc.

Nhiều tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu … Tại đây sau khi hỏi đáp, gỡ rối giúp hoàn thiện hạ tầng giao thông. Đặc biệt, tỉnh lộ B2 thuộc hành lang B2 giữa Thị trấn Tucson và Bắc Ninh đang được xây dựng, với vốn đầu tư dự kiến ​​khoảng 4.515 tỷ đồng, là tuyến đường trọng điểm đi Bắc Ninh giúp tăng cường kết nối khu vực nên một thế mạnh. thị trường bất động sản.

Sau 11 năm được công nhận đô thị, cho đến ngày nay, Tushan đã trải qua những bước chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế – xã hội và trở thành một khu đô thị. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … hàng nghìn công nhân và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp và làng nghề, đã tạo nên một thành phố tuyệt vời . Nhu cầu về nhà ở, mua sắm và giải trí đa dạng.

The Central Tower City Beining nằm trong Khu đô thị dịch vụ VSIP Beining – khu công nghiệp, nhà ở đô thị và chợ dịch vụ thương mại, đều được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, là dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án tọa lạc tại trung tâm kết nối thương mại giữa thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách thành phố Bắc Ninh 10 phút lái xe và sân bay Nội Bài 30 phút lái xe, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược. Centa City Bac Ninh .

Centa City Bac Ninh có diện tích 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu.

Chủ đầu tư cho biết 243 căn shophouse thuộc giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và bàn giao vào tháng 9/2019. 63 căn Shophouse cuối cùng có diện tích 120m2 có giá xấp xỉ 4 tỷ USD mỗi căn. Nó sẽ được tung ra thị trường trong giai đoạn hai. Do đó, chủ đầu tư cho biết sẽ hỗ trợ vay ngân hàng 70% cho khách hàng khi mua cửa hàng. -Phối hợp 63 khu cửa hàng, bao gồm khu đi bộ và khu mua sắm hướng ra phố, ẩm thực. – Shophouse Bắc Ninh đa chức năng tại thành phố Trung Sơn có thể sử dụng linh hoạt vào các mục đích như để ở, cho thuê, kinh doanh nhà hàng, shop, văn phòng, v.v. Phố đi bộ và các khu mua sắm, ăn uống là cơ hội cho các nhà đầu tư mang lại tiềm năng sinh lời cực lớn. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Website: centacity. Vn

    Leave Your Comment Here