Ra mắt dự án Phố Nối House

Vừa qua, lễ ra mắt dự án Phố Nối House đã được tổ chức tại Công viên Khủng Long, một trong những tiện ích của dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư tham dự.

Theo ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm ra mắt tại lễ ra mắt đều thu hút được sự quan tâm, thăm dò của khách hàng. Sự kiện ra mắt Phố Nối House đã thu hút hơn 600 khách hàng tham dự. — Trước ngày ra mắt, Phố Nối House đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong giới bất động sản Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Dự án được quy hoạch đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện. Chủ đầu tư Tấn Sang cho biết đã tích cực giải quyết các vấn đề pháp lý, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích công cộng để chuẩn bị cho buổi họp báo.

Phố Nối House đang được xây dựng hướng đến một thị trấn trẻ năng động và sầm uất. Chủ đầu tư thiết kế hàng loạt trang thiết bị như: TTTM, clubhouse, đường chạy bộ, công viên khủng long. Các dự án này đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2019. -Đại diện chủ nhà và khách bấm nút khởi công. -Pho Noi House có diện tích gần 20 ha tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hồng An. Dự án nằm ngay cạnh quốc lộ 39, sát quốc lộ 5, có thể dễ dàng kết nối với trung tâm tỉnh Hưng An và thuận tiện đi Hà Nội. – Huyện Hưng An, sân vận động Hưng An đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội điều kiện. Nhiều khu công nghiệp và đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực này sẽ phát triển mạnh mẽ kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ sẽ khơi dậy nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là yếu tố thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương.

“Lễ giới thiệu được tổ chức trực tiếp tại công viên dự án giúp khách hàng có thể tận mắt chiêm ngưỡng Phố Nối, sự sẵn có của cộng đồng dân cư.” Đại diện chủ đầu tư .—— Quý khách hàng quan tâm vui lòng tìm hiểu thông tin dự án .

Sản phẩm bất động sản của Phố Nối House đa dạng gồm shophouse, nhà phố, biệt thự và chung cư, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. -Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Pháp luật minh bạch, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích công cộng ngoại khu hiện đại sẽ là những yếu tố quyết định sự gia tăng giá trị của bất động sản Nhà Phố Thế Kỷ trong tương lai.” -Thanh Dương

Đơn vị phân phối: Bất động sản Thế Kỷ , công ty liên doanh – Cen Lan

Hotline: 091 593 33 22

Website: dothiphonoi.com

    Leave Your Comment Here