Thu nhập đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Vị trí chiến lược, những dự án có đầy đủ pháp lý luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Thường thì có thể thấy khu vực quận 9 của thị trường TP. Khoảng 10 năm trước, giá đất ở đây thấp, nhiều dự án mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất thấp. Tuy nhiên, hiện nay, khi tọa lạc tại Tp.HCM Khi có vị trí chiến lược về phía Đông, bất động sản khu vực này càng hấp dẫn các nhà đầu tư – Cách xa đường cao tốc Hà Nội. – Theo khảo sát của đơn vị, dự án tọa lạc trong toàn khu đô thị, trung tâm Quận 9, giao thông thuận tiện, sẽ có tín hiệu giao dịch tốt, đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Tại dự án Dongtanglong-Anlu, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự có sân vườn đã tăng 10- 15% so với kỳ trước.

Tổng quan dự án Dongtanglong-Projet Loc .—— Ngoài vị trí, pháp lý hoàn chỉnh cũng là tài sản của dự án Trong vài tháng đầu năm 2020, tọa lạc tại đường Dongtanglong-Anlu Đó Chủ đầu tư cho biết: “Việc sở hữu đầy đủ pháp lý và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao. “

Chung cư trên đường Dongtang Longan đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtanglong-Loc là chi nhánh thiết kế hiện đại theo phong cách mở. Với nhà phố, biệt thự có sân vườn, quý khách có thể tự trang trí ngôi nhà theo ý mình Dự án đang hoàn thiện phần thô và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: Www . Dongtang Longanluoke. N

    Leave Your Comment Here