Các yếu tố thuận lợi cho sự phát triển của bất động sản Fubang

Cơ sở hạ tầng giao thông

Bình Dương (Bình Dương) cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km. Có giao thông quốc tế thuận tiện và điều kiện giao thông thuận tiện. Cụ thể hơn, khu vực này nằm cách Tân Cang, Tập đoàn Cảng Sài Gòn, VICT, Cảng Phước Long và Sân bay Quốc tế Tân San Nhất khoảng 60 km. Khu vực tiếp giáp với Quốc lộ 13 đã được cải thiện và mở rộng thêm 6 làn xe – một trục đường nối từ Bình Dương đến các tỉnh lân cận.

Bình Dương đã hoàn thành việc xây dựng đường nối từ Mỹ Phước đến Tân Vân và Quốc lộ 51 để tận dụng tối đa các cảng biển như Hiệp Phước, Cát Lai (Thành phố Hồ Chí Minh) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) ) Và sân bay quốc tế Long Thành. Sau khi được đưa vào sử dụng, con đường này sẽ giúp các nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng vào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên và TP HCM.

Ngoài ra, đường vành đai số 4 nối Bàu Bàng với năm tỉnh công nghiệp ở khu vực phía Nam là Baria-Fong Tau, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Trong tương lai gần, sẽ có thêm các dự án đầu tư trong khu vực để xây dựng Mỹ Phước-Bàu Bàng, Uyên-Phu Giao-Bơ Bang Bang Bắc Tân và hiện đại hóa DT 749A, DT 749C, DT 741B, và DT 750. -Dịch vụ phát triển công nghiệp

Trong những năm gần đây, Bau Bang đã thúc đẩy việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang dịch vụ công nghiệp, từ đó thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản. Tỉnh hiện có năm khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3.298 ha, chưa kể các cơ sở bên ngoài khu công nghiệp, với diện tích khoảng 175 ha. – Hành lang phát triển công nghiệp và đô thị thành phố Hồ sẽ mở rộng dọc theo quốc lộ 13 và kết nối với chuỗi thành phố Bến Cát-Bàu Bàng, Chon Thanh … và khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bồng-Nam Chon Thành. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ được phát triển dọc theo trục 5 vành đai của thành phố Tân Uyên ở Phú Giao-Bàu Bàng.

“Trong tương lai gần, Bau Bang sẽ được hồi sinh và sẽ có nhiều bước đột phá trong phát triển. Đại diện của một liên doanh nói rằng đây là yếu tố kích thích dòng vốn đầu tư vào Bau Bang từ đầu năm 2019 đến nay. Và đầu tư vào ngành dịch vụ. Các công ty bất động sản ở đây được chia sẻ.

Trung tâm của khu vực Bàu Bàng.

Vị trí địa lý tuyệt vời

Bàu Trường nằm ở phía bắc thành phố Bình Dương. Vùng cao và núi ở trung tâm được kết nối với các tỉnh phía tây. Đông Nam. Sau khi con đường đi qua, Đường vành đai thứ tư sẽ mang lại nhiều lợi thế về giao thông và kinh tế.

Vì giao thông thuận tiện hơn trước, nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển, cuộc sống. Sự cần thiết cũng ngày càng nhanh hơn. Do đó, các khu dân cư, doanh nghiệp thương mại và các dự án đô thị quy mô lớn đã xuất hiện. Nói chung, khu công nghiệp đô thị của Tập đoàn Becamex dự kiến ​​sẽ đạt 3.200 ha. Trong tương lai, dân số của huyện Bàu Bàng sẽ lên tới 200.000. Hiện tại, các khu công nghiệp và đô thị Bang Bang Biệt đã dần hoàn thiện và nhiều nhà máy, doanh nghiệp đã được đưa vào hoạt động.

Đại diện Công ty Bất động sản Shun Bai Land – quy mô hơn 20 ha. Chủ đầu tư của dự án là ở Bảo Bàng. Các giao dịch bất động sản trong khu vực này đã hoạt động mạnh trong những năm gần đây. Ngoài vị trí chiến lược và cơ sở hạ tầng phát triển, khi tỉnh Bình Dương tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của các khu công nghiệp phía bắc bao gồm Bang Bang, Bang Bang Nhà nước vẫn có tiềm năng lớn. Ngoài ra, do thời kỳ phát triển mới, khu vực này có một số lượng lớn quỹ đất với giá cả cạnh tranh. “” Vào đầu năm, lượng tiền không sử dụng có xu hướng tăng, do đó nhu cầu về bất động sản Nghiên cứu để tăng lợi nhuận đầu tư. Đây là yếu tố tâm lý kích thích thị trường bất động sản Bàu Bàng trong thời gian ngắn. Chia sẻ đại diện đất đai tại huyện Shunfa. Khu vực dân cư Thăng Long nằm trong nhà đầu tư Công ty bất động sản Thuận Thuận Land Dự án Khu dân cư Thăng Thăng nằm trên đường cao tốc DT 750 Nó nằm ở tỉnh giữa Ủy ban Nhân dân Thành phố Văn Vạn và Ủy ban Nhân dân Lai Uyên của Huyện Bàu Bàng ở thành phố Bình Dương. . Tổng diện tích của dự án là 41 ha, và giai đoạn đầu 21 ha đã được thực hiện. Dự án hiện đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, bao gồm hệ thống cấp thoát nước đầy đủ, công viên, trường học và trạm y tế … một trong số đó, khu dân cư của Thăng Long bao gồm 988 nhà phố liền kề với diện tích 90-243 mét vuông. Mét, trong đó 48 biệt thự có vườn có diện tích 177-330 mét vuông. Hiện tại, dự án đã phê duyệt kế hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt.

    Leave Your Comment Here