Shophouse Nasaky Garden được ra mắt

Tập đoàn quốc tế năm sao chính thức trưng bày khu vườn sinh thái năm sao Shophouse Nasaky trong khu vực thành phố sinh thái năm sao tại khách sạn Renaissance Saigon vào ngày 8/9.

Trong buổi lễ, bà Vũ Ngọc Anh (đại diện) giới thiệu các nhà đầu tư với khách, nhóm quốc tế năm sao đã cho các nhà đầu tư thấy các dự án cấp cao được xây dựng bởi tập đoàn trên cả nước, bao gồm cả hệ sinh thái năm sao Thành phố – một thành phố sinh thái năm sao .– Đại diện nhà đầu tư Bà Vũ Ngọc Anh đã có bài phát biểu tại sự kiện.

Trong sự kiện, bà Hongjiang Meisi bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi vì đó là xu hướng tích hợp công nghệ 4.0 và một thành phố đáng sống .

Đại diện và khách mời của Công viên Arcade Nasaky tại lễ ra mắt- — Trong sự ra mắt của Nashouse Garden Shophouse – quỹ shophouse đẹp nhất được chia nhỏ bởi ngôi sao may mắn của thành phố sinh thái năm sao, nó đánh giá cao visio và cảm thấy rằng đây là một chàng trai rất có lợi và thành phố sinh thái năm sao đã được sinh ra Lời chúc của Chủ tịch Trần Fan X. Cô chia sẻ: “Cửa hàng của Nasaky Garden không phải là ngôi nhà thứ hai, mà là ngôi nhà chính. Tôi hy vọng nhiều người có thể trở thành hàng xóm sớm.”

Hoa hậu Giang Mỹ của tôi.

Các shophouse của Nasaky Garden có thể nhìn trực tiếp vào con đường chính mở rộng của Đinh Đức Thiện, và được thiết kế theo phong cách châu Âu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, thuê nhà và chi phí hiệu quả. -Shophouse Nasaky Garden nằm trong khu đô thị sinh thái của khu phức hợp thành phố sinh thái năm sao ở huyện Cần Giáp, huyện Cần Du, tỉnh Long An, với tổng diện tích 220 ha. Thành phố sinh thái năm sao nằm ở lối vào phía nam của tỉnh phía tây nam thành phố Hồ Chí Minh, nối liền Nguyễn Văn Lâm và Đại lộ Weaji chỉ trong 20 phút đi xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. . Giai đoạn đầu tiên có diện tích 39,5 ha và được gọi là Ngôi sao may mắn, giai đoạn thứ hai là Jinhebin và giai đoạn thứ ba là viên ngọc tương lai. Trong giai đoạn ngôi sao may mắn, các sản phẩm shophouse của Nasaky Garden được các nhà đầu tư đánh giá là vị trí địa lý đẹp nhất và trung tâm liên lạc kinh doanh.

Thành phố sinh thái năm sao có hệ thống nội bộ tiêu chuẩn, như bể bơi, hồ nhân tạo, trường quốc tế, địa điểm thể thao, phòng tập thể dục, khu giải trí cho trẻ em, trung tâm tâm linh, dịch vụ thương mại và văn phòng, nhà hàng, quảng trường …— Quạt -Feng

    Leave Your Comment Here