Các thửa đất ở phía đông nam Đà Nẵng có giá 210 triệu USD

Dự án nằm ở trung tâm đô thị mới của Viên Ngọc, là một trong những trục kinh tế đô thị sôi động của khu vực miền Trung được Thủ tướng phê duyệt. Dự án Phố Điện Ngọc có tổng diện tích 10.000 mét vuông, giáp với Thành phố 3 ở phía bắc, Chợ Điện Ngọc ở phía Nam, Thành phố 9 về phía Tây và các khu dân cư hiện hữu ở phía đông. -Tổng số nền tảng là 70, trong đó 20 đã hoàn thành, 50 cơ sở hạ tầng đã được hoàn thành và 50 đang được xây dựng. Các nhà đầu tư sẽ giao nền tảng trong vòng 2,5 tháng sau ngày ra mắt. Khi phần phía trước của ngôi nhà được mở để kinh doanh, phần phía sau của ngôi nhà nằm liền kề với khu sinh thái hồ hiện có, và dự án được lên kế hoạch theo cách hiện đại để giúp tạo ra cuộc sống thực.

Dự án cách trung tâm thành phố Đà Nẵng Hội An khoảng 10 km, 8 km và chỉ cách Ngũ Hành Sơn 3 km. Ngoài ra, bên cạnh dự án, còn có nhiều cơ sở sống hiện đại, như trung tâm giáo dục, thể thao, giải trí, mua sắm và y tế …

Công ty TNHH Central Greenland đã bán 67 mét vuông đất với giá thấp nhất Đó là 176 triệu đồng, giá đất là 244 mét vuông, và giá trị là 700 triệu đồng. Khi công bố kế hoạch bán đến ngày 1 tháng 7, khách hàng sẽ tham gia vào kế hoạch mua đất vàng.

Do đó, những khách hàng mua đất dưới 110 mét vuông sẽ nhận được một SJC vàng và đất trên 110 mét vuông sẽ được tặng. . Giành được 2 giải thưởng vàng SJC. Green Land Central cũng cung cấp gói thiết kế kiến ​​trúc nhà miễn phí. Ngoài ra, những khách hàng trả 98% sẽ ngay lập tức được giảm giá 3% trên giá bán.

Minh Trị

    Leave Your Comment Here