Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

Ngày 8/9, Công ty quốc tế năm sao chính thức trưng bày sản phẩm Shophouse Nasaky Garden thuộc sở hữu của thành phố sinh thái 5 sao đẳng cấp quốc tế tại khách sạn Renaissance Sài Gòn.

Tại buổi lễ, bà Wu Engao-đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu với khách mời và nhà đầu tư Tập đoàn Quốc tế Nansao Tập đoàn đã thành lập các dự án tầm cỡ trên cả nước, trong đó có thành phố sinh thái 5 sao – đô thị sinh thái 5 sao thành phố.

Bà Vũ Ngọc Anh-Nam Phi thay mặt các nhà đầu tư phát biểu tại sự kiện.

Trong sự kiện, bà Hongjiang Minsi bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi đây là thành phố sinh thái tích hợp công nghệ 4.0 và là xu hướng đáng sống. -Đại diện và khách mời Shophouse Nasaky Garden tại buổi họp báo.

Tại sự kiện ra mắt Nasaky Garden Shophouse – chuỗi cửa hàng đẹp nhất trong số các ngôi sao phân khúc may mắn của thành phố sinh thái năm sao, chị đánh giá anh là người rất kiệm lời, đồng thời khâm phục tầm nhìn của chủ tịch Trần Fan. · Mong muốn của Trần Văn Mười, anh cho ra đời một thành phố sinh thái năm sao. Cô chia sẻ: “Nasaky Garden Shophouse không phải là ngôi nhà thứ hai, mà là ngôi nhà chính. Tôi mong rằng sẽ sớm có thêm nhiều người trở thành hàng xóm của nhau”

Miss Christmas có mặt tại sự kiện.

Các shophouse Nasaky Garden có thể nhìn trực diện ra trục đường chính kéo dài từ Đinh Đức Thiện, được thiết kế theo phong cách Châu Âu, thuận lợi cho việc kinh doanh, cho thuê và sinh sống. -Shophouse Nasaky Garden nằm trong khu đô thị sinh thái phức hợp thành phố sinh thái 5 sao tại Huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Tỉnh Long An, với tổng diện tích 220 ha. Thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của tỉnh Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Lâm và Đại lộ Wovenji cách đó 20 phút lái xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn 1 rộng 39,5 ha mang tên Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside, giai đoạn 3 là Future Pearl. Trong thời kỳ Lucky Star, sản phẩm shophouse Nasaky Garden là tâm điểm kinh doanh và được giới đầu tư đánh giá có vị trí đẹp nhất.

Thành phố sinh thái 5 sao có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu thể dục, thể thao, khu vui chơi trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng thương mại dịch vụ, nhà hàng, quảng trường …

    Leave Your Comment Here