Bayshore Land đón đầu cơ hội bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, thị trường bất động sản vẫn đang thiếu cung, thừa cầu.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu những khó khăn của đại dịch này. Nhưng họ sẽ xem xét tương lai của sự thiếu hụt nguồn cung và do đó tìm kiếm cơ hội định giá bất động sản ngay sau khi Covid-19. thanh tra. Vị đại diện cho rằng đây là thị trường bất động sản Theo vị này, bất động sản vùng ven được đánh giá là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi thu hút nhiều đầu tư. Tầm nhìn của người đọc.

Triển vọng của dự án Qui Nhơn Altara Residences.

Quin Nhon-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN vào năm 2020” và có kế hoạch trở thành thành phố của khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030 Cốt lõi của tăng trưởng. Đây cũng là một trong số ít các tỉnh, thành phố có 4 phương tiện giao thông chính: đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở đường bay quốc tế ……

“Quiz Tiềm năng và sức hấp dẫn của công ty sẽ tiếp tục tăng lên và đây sẽ là một thị trường béo bở. Cảnh báo bất động sản nhà đầu tư sẽ xuất hiện trong thời gian tới “, đại diện Hải Phát Land cho biết.

Hải Phát Land nắm bắt cơ hội thị trường bất động sản Quy Nhơn, phân phối Altara Residences Quy Nhơn, chuẩn bị khởi công sau khi dịch bệnh được kiểm tra Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại Trần Hưng Đạo (Khu khứ hồi, Quy Nhơn), dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, KyCo. Năm 2015, Altara Residences đã giành được giải thưởng danh giá Dot Property Awards là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Căn hộ Altara Residences có thể tận hưởng tầm nhìn hướng biển. Dự án này được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resorts, một công ty quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn tại Châu Á Bộ phận quốc tế có kinh nghiệm) quản lý. Khách hàng mua Altara Residences có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư, chương trình cho phép căn hộ hoạt động dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Danh tiếng của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu đã được công nhận RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Altara Suites Đà Nẵng tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residences được ví như “đa dạng” với bể bơi ngoài trời và bể bơi Quầy bar trên tầng thượng hiện đại trên mái được tạo bởi hệ thống tiện ích công cộng. Nền tảng của tòa nhà là hệ thống kho bãi tập hợp các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng cao cấp và quán cà phê. Ngoài ra, dự án nằm ở Mũi Tấn, khu vực này sẽ trở thành Pingding Khu vui chơi giải trí biển của tỉnh …—— Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence.-Đại diện Hải Phát Land cho biết, những khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ nhận được lâu dài Pháp luật đảm bảo quyền lợi của khách hàng, khi mua căn hộ tại Altara Quy Nhơn khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn trả gốc trong 12 tháng, giá bán căn hộ 33 triệu một m2 tại Việt Nam Lá chắn, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đơn vị phân phối căn hộ của dự án: Hải Phát Land-Hotline: 093156 9339

Khu căn hộ Altara Qui Nhơn-Chủ đầu tư: Guiren Food Co., Ltd. Foodinco Guiren Company

Địa chỉ: Chen Haicang District, Thượng Hải 76 Hồng Đảo. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

    Leave Your Comment Here