Cơ hội đầu tư bất động sản biển Hội An 1,4 tỷ USD

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1,4 tỷ đồng vốn ban đầu là có ngay nguồn thu từ khu du lịch biển An Bàng Hội An. Đối với các khoản thanh toán lên đến 95%, người mua có thể nhận chiết khấu lên đến 6%; thanh toán 3% để nhận chiết khấu 70% và 50% để nhận chiết khấu 2%. 5% vốn ban đầu của các khoản nhượng bộ bổ sung là 1,4 tỷ đô la Mỹ. Với chính sách này, Hoi An Royal Group hy vọng sẽ chia sẻ với các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận tại một loại hình bất động sản ven biển phức hợp liền kề Phố Hội.

Shantira Beach Resort & Project Spa nằm ở Thứ 4

Shantira Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao, nằm cạnh Phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 biệt thự biển, với 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng -50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Có tiện ích công cộng tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn đã được nhiều nhà đầu tư khen ngợi. Với việc đi theo xu hướng căn hộ nghỉ dưỡng và lựa chọn hướng xây dựng sản phẩm độc, lạ chú trọng tối ưu hóa diện tích sử dụng, giảm bớt tường bao, tạo tầm nhìn rộng. Đại dương ở độ cao tầm nhìn. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng giúp giảm giá thành tối đa, từ đó tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Tôi mong muốn thu hút các nhà đầu tư thông minh để cùng nhau phát triển. Khi đến Hội An một cách bền vững, chúng tôi nói rằng sẵn sàng chấp nhận trả giá đắt hơn để tạo ra sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & Spa với những lợi thế vượt trội.” Nói. Shantira Beach Resort & Spa cũng là “đứa con cưng” do Royal Hoi An Group đầu tư, với hy vọng đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp trải nghiệm văn hóa để cung cấp dịch vụ cho du khách khi đến thăm Hội An. Shantira Beach Resort & Spa khai trương vào năm 2021 và có một khu nghỉ dưỡng độc đáo.

Du khách có thể tản bộ đến đây, tắm nắng trên bãi biển hay đắm mình trong làn nước xanh như ngọc hay bể bơi trong nhà xanh mát. Khuôn viên resort còn có phòng tập thể dục, khu vui chơi cho trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa và chế độ chăm sóc sức khỏe bằng các liệu pháp Thái Lan.

Đồng thời, du khách cũng được hưởng thụ văn hóa địa phương Dự án nằm cạnh Phố Hội – trung tâm đa văn hóa. Đến đây, du khách sẽ được tham quan không gian Phố cổ Hội An, Vịnh Cửa Đại, Rặng dừa Bảy Mẫu, Cù Lao Chàm, Làng rau Trà Quế … hay khám phá quần thể làng nghề thủ công truyền thống của thành phố. Làng gốm Thanh Hà, Mộc Kim Bồng, Làng làm đèn lồng trong bán kính 5-10 km … – Chủ đầu tư dự án cho biết, dưới ảnh hưởng của Covid-19, nhiều khách hàng đã bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa đã mở ra hướng đầu tư và phát triển mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường (đặc biệt là thị trường tiềm năng như Hội An). Ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu Tòa nhà căn hộ nghỉ dưỡng A Beach Resort đến khách hàng tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (Bách Khoa 36 Hải Châu, TP Đà Nẵng). Trong thời gian tham gia sự kiện và giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hội An Royal Group.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án-Đường Lạc Long Quân, Anbang, Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0919737979

Website: www.shantira. vn

    Leave Your Comment Here