Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings, cho biết công ty đang bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea có quy mô hơn 20 ha, bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã có quy hoạch 1/500 được duyệt, được phép triển khai thi công xây dựng hạ tầng hoàn thiện những yếu tố cuối cùng.

“Chúng tôi dự kiến ​​hoàn thành trong vòng 3 tháng sẽ ra sổ đỏ cho khách hàng. Ông Đường cho biết tâm điểm của dự án là chợ đêm dịch vụ nhạc nước công cộng khuyến khích khách hàng mua đất tại đây.

Trong Một tháng sau khi tung ra thị trường 1.200 sản phẩm, hiện có khoảng 600 nền đất, giá đất nền được khách hàng đặt mua bình quân khoảng 14 triệu đồng / m2, thay mặt công ty chủ quản ThịnhHung ghi nhận sức mua khả quan do dự án ưng ý. Nhu cầu an cư của khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại khu vực tỉnh Bến Luklong An, ngay đối diện với đường vành đai 4. Từ dự án có thể dễ dàng đi qua Quốc lộ 1-Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh Cao tốc, đường cao tốc Ben Luke-Dragon City … – Dự án Việt Nam Varea nằm trong khu vực thuận lợi. Ông Thắng cho biết: “Tại các dự án này, công ty đang phát triển nhiều tiện ích công cộng để cung cấp dịch vụ cho người dân nội khu.

“Đây là điểm nhấn thu hút khách hàng từ cư dân địa phương và các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. -Ming An

    Leave Your Comment Here