Tại sao nhiều người sẽ ngừng đi du lịch?

Đối với những người trẻ không giỏi chịu áp lực và tính cách cởi mở, vòng xoáy của tiền bạc, công việc và cuộc sống hàng ngày khiến họ kiệt sức. Bạn tôi cũng thấy mình trong hoàn cảnh tương tự.

Cách đây không lâu, bạn tôi nói với tôi rằng ngay cả khi thu nhập hàng tháng của anh ấy đủ trang trải mọi sinh hoạt và tiết kiệm được nhiều tiền, anh ấy muốn từ chức. Bạn tôi vẫn chưa quyết định, nhưng dự định sẽ đi đâu đó từ lâu. Trước đó, chị tôi cũng đã bỏ công việc quản lý bộ phận của một công ty nổi tiếng và chuyển đến một nơi ở khác.

Đọc xong bài viết 30 tuổi có nên nghỉ việc và đi du lịch không, bản thân tôi cho rằng nhiều trường hợp không chịu nổi áp lực cuộc sống. Nhưng cách duy nhất là không dừng lại. Tôi nghĩ có nhiều cách khác tốt hơn để giải quyết nó.

Tôi không biết bạn có cùng quan điểm hay không, nhưng những người trong cuộc xem đó là sự giải phóng khỏi chế độ nô lệ ngột ngạt. Nhưng họ cũng phải chấp nhận những lời chỉ trích từ gia đình và bạn bè, chẳng hạn như bất cẩn, bốc đồng hoặc vô trách nhiệm.

Nhưng tôi vẫn không hiểu tại sao ngày càng nhiều người từ chức. Sau đó đi du lịch? Chúng tôi hy vọng được nghe từ bạn.

A. Ngọc

Chia sẻ câu hỏi của bạn tại đây.

    Leave Your Comment Here