Người mẫu suýt bị lái máy bay vì mặc đồ hở hang

Vụ việc xảy ra vào cuối tháng 10 trên chuyến bay của Southwest Airlines từ Dallas đến Tulsa, Oklahoma. Người mẫu 26 tuổi Eve J. Marie cho biết trên Instagram rằng nữ tiếp viên đã yêu cầu cô rời khỏi máy bay. Bởi vì cô ấy đang mặc một chiếc váy da báo với đường xẻ tối màu ở ngực.

Sau đó, hành khách nhận áo khoác đồng phục của tiếp viên. Nếu cô ấy muốn tiếp tục đi du lịch, cô ấy phải sử dụng nó trên chuyến bay để ngụy trang quần áo nhạy cảm của mình.

“Chuyện gì đã xảy ra với đồ vật tôi đang mang?” Mary bày tỏ thái độ. Vụ việc khiến anh thất vọng quần áo (ảnh). Ảnh: Jam Press

Người mẫu bày tỏ sự xúc động trên trang cá nhân, cho biết khi sự việc xảy ra trước mặt con trai, cô cảm thấy tức giận và bị xúc phạm. Cô cũng tiết lộ mình là khách VIP của hãng và may mắn được người bạn đồng hành tặng vé máy bay miễn phí. Là một khách hàng thân thiết, cô khó lòng chấp nhận được những hành động của ê-kíp.

Trước khi liên lạc với Tulsa, Marie đã bay đến Florida-Dallas và không có vấn đề gì với quần áo của cô ấy. Sau sự cố, hãng hàng không đã đề nghị cô bồi thường 100 USD, nhưng cô cảm thấy số tiền này không đủ để bù đắp những cảm giác tồi tệ mà cô phải trải qua. Hãng hàng không vẫn chưa giải quyết sự cố.

Anh Minh (theo Fox News)

Bạn phải mặc áo của phi công vì áo của anh ta lộ ra ngoài.

    Leave Your Comment Here