Tại sao bạn muốn hoàn lại tiền cho khách sạn?

Giữa tháng 8, tôi đưa gia đình vào Đà Nẵng. Do dịch bệnh bùng phát, chúng tôi phải hủy chuyến đi. Khách sạn nơi chúng tôi thuê phòng không hoàn tiền, chỉ đồng ý cho chúng tôi dời lịch. Nhưng làm thế nào để bạn biết khi nào an toàn để đi nghỉ một lần nữa? Không phải lúc nào chúng tôi cũng dành thời gian nghỉ ngơi để có thể đi du lịch, vì vậy, thật bất tiện khi hoãn việc này.

Ngoài ra, nếu chúng tôi muốn hủy trước, đó là lỗi của chúng tôi. Do đó, khách sạn không thể hoàn lại tiền. Nhưng đây là một dịch bệnh, nó là bất khả kháng và không phải lỗi của chúng tôi. Vậy tại sao các khách sạn luôn mâu thuẫn?

Một người bạn của tôi cũng đi du lịch trong chuyến đi này, nhưng họ sống với gia đình chủ nhà và được hoàn lại 100% số tiền đã trả trước đó. Tôi có một thắc mắc là tại sao một số khách sạn được hoàn tiền và một số khách sạn thì hoàn tiền? Theo tôi thấy, tôi nên làm gì? Mong độc giả giúp đỡ!

Mua vé qua ứng dụng để được hoàn tiền?

Như An

Vietravel phối hợp cùng VnExpress thực hiện chuyên mục tư vấn giới thiệu điểm đến, nơi ở, ẩm thực và kinh nghiệm du lịch của độc giả. Để biết thêm thông tin chi tiết và các kế hoạch du lịch chất lượng cao, vui lòng truy cập tại đây hoặc hotline: 19001839.

    Leave Your Comment Here