“Sex” món ăn ngon

Bác sĩ Manny Alvarez, Giám đốc Sản phụ khoa, Trung tâm Y tế Đại học Hackensack, New Jersey, nói với Foxnews: “Nếu không có lời khuyên quan trọng nào khác để giúp bạn khỏe mạnh, chúng ta không thể tận hưởng sức khỏe Đời sống tình dục. Thích đốt lửa là ăn uống tốt, nhất là khi cơ thể bạn có dấu hiệu lão hóa. “

Cơ thể người già có những thay đổi rõ rệt. Từ cuối những năm 1930, nồng độ estrogen, testosterone và hormone bắt đầu giảm. Vào thời trung cổ, nhiều người tăng cân và quá trình trao đổi chất bị chậm lại. Làm thế nào để duy trì đời sống tình dục? Chìa khóa ở đây là các tế bào hoạt động tốt, và vấn đề chính là tuần hoàn máu. Như câu nói “nó tốt cho tim và tốt cho bộ phận sinh dục”. – Dinh dưỡng tốt đóng vai trò rất quan trọng trong lưu thông máu, bao gồm omega 3 và L-arginine. Những thành phần này rất giàu dầu ô liu, thì là, các loại hạt và món ngon trong cuộc sống hàng ngày. Một số loại thực phẩm khác, chẳng hạn như rau lá giàu chất chống oxy hóa, tỏi, nhân sâm và đậu nành, cũng có tác dụng lớn trong việc lưu thông máu và do đó có lợi cho tình dục.

Khái niệm về chế độ ăn uống phải được bảo tồn. Đây chỉ là một yếu tố, và tập thể dục thường xuyên là quan trọng. Ngoài ra, hút thuốc, uống rượu … có ảnh hưởng xấu đến “tình dục”. Cuối cùng, căng thẳng hoặc các vấn đề tâm lý khác cũng có thể có tác động tiêu cực đến đời sống tình dục.

Mọi người vẫn đang tìm kiếm một loại thuốc có thể tăng cường hiệu quả tâm lý, nhưng có rất ít bằng chứng khoa học cho tác dụng của nó. Những “chất kích thích”. Tuy nhiên, bữa ăn với cá, rau và dầu ô liu sẽ có lợi. Tuy nhiên, nếu bạn thừa cân và uống nhiều rượu hoặc thuốc lá, không có loại thuốc nào có thể giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn.

– Vì vậy, bạn có thể chuẩn bị cá hồi hấp cho bữa tối. Ăn kèm với bông cải xanh (bông cải xanh), salad dầu ô liu và một tách trà xanh nóng.

    Leave Your Comment Here