Sài Gòn bà Cháo dinh dưỡng

Võ Thị Hồng Nguyên, 59 tuổi, bán cháo bổ dưỡng trên đường Xô Việt Nghìn ở huyện Bình Shing. Bà cho biết vợ chồng bà nấu hai nồi cháo để bán mỗi ngày, thường cho con. Cô chia sẻ một công thức rất đơn giản và cảm nhận hương vị của tuổi thơ thông qua “nồi cháo mẹ già”.

“Tôi luôn nghĩ rằng cháo ngon nên được chế biến từ thực phẩm tự nhiên và tươi, và phải sạch, không có chất phụ gia hay bột mì”, cô nói.

Võ Thị Hồng Nguyên, 59 tuổi, bán cháo bổ dưỡng trên đường Xô Việt Nghệ Tĩnh ở quận Bình Shing, nói rằng ông chồng chuẩn bị hai bữa một ngày. Nồi cháo được bán, thường dành cho trẻ em. Cô chia sẻ một công thức rất đơn giản và cảm nhận hương vị của tuổi thơ thông qua “nồi cháo mẹ già”.

“Tôi luôn nhớ rằng cháo ngon nên được chế biến bằng thực phẩm tự nhiên, tươi và sạch, không sử dụng phụ gia hay bột mì.”, Cô nói.

Bà Hong Ruan nói rằng quá trình nấu cháo vừa tốn công sức vừa tốn thời gian. “Hai giờ sáng, vợ chồng tôi thức dậy. Sau đó, chồng tôi băm nhỏ sườn, nấu cơm vào cháo, và cuối cùng thêm một chút muối vào mùa. Đồng thời, tôi được yêu cầu luộc rau, nghiền nát và gắp chúng ra.” Hãy để khách hàng lựa chọn. Bà Hong Ruan nói rằng quá trình nấu cháo rất tốn thời gian. Vợ tôi và tôi thức dậy lúc hai giờ sáng. Sau đó, chồng tôi hầm sườn, cho cơm vào cháo, và cuối cùng nêm một chút muối. Tôi thu thập rau, luộc chúng, nghiền nát và sau đó khai thác chúng. “Chiếc bát dành cho khách lựa chọn.” Khoai tây nghiền với màu sắc bắt mắt và cháo có thể giúp trẻ ăn nhiều hơn. Từ phải sang trái, chúng là Ruột lợn, cà rốt, bí và khoai tây.

Khoai tây nghiền với màu sắc bắt mắt và cháo có thể giúp trẻ ăn nhiều hơn. Từ phải sang trái là sườn heo, cà rốt, bí ngô, khoai tây. Hãy chắc chắn rằng không bị mất dinh dưỡng Trong quá trình này, cô không sử dụng bột ngọt, chẳng hạn như bột ngọt hoặc đường, nhưng sườn nấu với cháo ngọt tự nhiên. Để có được thực phẩm tươi, cô và chồng phải đi chợ ngày hôm đó. Mua nó để đảm bảo không bị mất dinh dưỡng. Trong quá trình này, cô không sử dụng bột ngọt (như bột ngọt), mà dùng sườn nấu chín để nấu súp có vị ngọt tự nhiên. Ông mua một hộp cháo súp rau ngọt.

Cậu bé 5 tuổi này đã mua một hộp sườn heo với súp rau ngọt. Cô Ruan cũng cung cấp rau cho con bú, và cô cũng nấu một nồi súp sườn heo phù hợp với khẩu vị của người lớn, đặc biệt là người già Vì bệnh nhân không thể ăn thức ăn cứng. Giá 15.000 cháo mỗi hộp. Khách hàng có thể yêu cầu trả thêm vài nghìn đô la cho thịt hoặc rau. Mỗi ngày, bà Ruan bán hàng vào buổi sáng và buổi tối, vào Chủ nhật, nó chỉ bán vào buổi sáng.- — Bà Ruan không chỉ là một món cháo dinh dưỡng rau cho trẻ em, mà còn nấu một nồi sườn heo phù hợp với khẩu vị của người lớn, đặc biệt là người già, bệnh nhân không thể ăn. Không ăn thức ăn cứng. Giá 15.000 cháo mỗi hộp. Bạn có thể yêu cầu trả thêm hàng ngàn đô la cho thịt hoặc rau. Mỗi ngày, bà Ruan bán hàng vào buổi sáng và buổi tối, đặc biệt là vào Chủ nhật chỉ vào buổi sáng. Tran Ngoan

    Leave Your Comment Here