Khu dân cư cao tầng Hemisco-Xa La

Dự án có tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng và nằm trong khu đô thị Xa La phát triển tại Hà Nội với tổng diện tích 28 ha. Được xây dựng cao ở Hemisco. Có diện tích 2.809 mét vuông, một tòa nhà 31 tầng mới và 2 tầng hầm đang được xây dựng với diện tích xây dựng 1.593 mét vuông, bao gồm nhiều chức năng văn phòng, dịch vụ công cộng, nhà trẻ và nhà ở. Trong căn hộ. Đây sẽ là một trong những nơi cư trú hiện đại của các gia đình có thu nhập trung bình tại Hà Nội.

Phối cảnh của tòa nhà cao tầng Hemisco-Xa La.

Ưu điểm của dự án này là sử dụng tốt nhất Hà Nội. Khu vực xây dựng kết hợp không gian bên trong và bên ngoài. Diện tích bề mặt của các căn hộ dao động từ 78 mét vuông đến 156 mét vuông. Các phòng của mỗi căn hộ được bố trí để tiếp xúc tối đa với bên ngoài tòa nhà để có đủ ánh sáng và không khí để lưu thông trực tiếp. Tầng với không gian mở, rộng rãi, thoáng mát, có nhiều vật dụng gia đình trong quá trình sử dụng, có 7 thang máy tốc độ cao, khuôn viên được thiết kế đẹp, thông thoáng, lót cây, sông hồ …, hệ thống tiếp nhận phương tiện hiện đại, Được trang bị hệ thống xử lý thùng rác và hệ thống chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành bức tường ngầm liên tục gồm 2 tầng hầm (toàn bộ cọc). Đổ đầy tòa nhà và giao cho khách hàng đúng giờ. Tòa nhà dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào năm 2012.

Ngoài ra, tại lễ khai mạc, một buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đã được tổ chức với Ngân hàng Thương mại Đại Dương (OceanBank). . Tín dụng được cung cấp cho khách hàng cá nhân mua căn hộ trong các tòa nhà cao tầng Hemisco. Khách hàng có thể vay tới 70% giá trị căn hộ. Theo thỏa thuận, họ có thể hưởng tới 15 năm lãi suất ưu đãi và lãi suất ưu đãi, và bảo đảm là căn hộ mà khách hàng đã mua để mua.

(Nguồn: Ủy ban quản lý Hemisco-Dự án khu dân cư cao tầng Xa La)

    Leave Your Comment Here