Thuận lợi khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Đà Nẵng và Hội An đều có nhà đầu tư bất động sản, tuyến đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An còn nhiều tiềm năng phát triển. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hội An, dọc các trục đường Võ Nguyên Giáp, Hoàng Sa, Trường Sa … Nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng lớn đã quy tụ tại Thụy Sĩ và nước ngoài. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư đánh dấu và định hình tiêu chuẩn riêng: sang và giá.

Ngắm hoàng hôn từ Shantira Beach Resort & Spa-Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại vị trí đắc địa trên “Con đường văn hóa miền Trung” – sự kết hợp và kết tinh của Di sản Thế giới Phố cổ Hội An và Con đường ven biển Lãng mạn được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng Đánh giá cao. Khu nghỉ dưỡng 5 sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao do Hội An Group đầu tư tại Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, thương hiệu uy tín và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương. Trên tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% kinh phí để xây dựng dự án, và ưu tiên dành phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách có thể cảm nhận được không gian sống tự nhiên trong tiếng sóng biển êm đềm và cảm nhận được nét đẹp kiến ​​trúc, văn hóa của người dân Hội An.

“Lợi thế nằm sát biển, cách Hội An khoảng 5 phút di chuyển, giới đầu tư cho rằng, Shantira Beach Resort & Spa Old Town Center không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là sản phẩm đầu tư, là quê hương thứ hai trải nghiệm cuộc sống.

Lợi thế khi đầu tư vào dự án này nằm ở hệ thống sản phẩm hạn chế, bao gồm 430 căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển và 70 biệt thự biển hướng biển, thiết kế mái vươn lên như những con sóng vươn cánh buồm theo con thuyền ra khơi. Đặc biệt, Dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển mới nên phù hợp với thị hiếu thị trường.

Các căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển được thiết kế độc đáo với ban công rộng rãi, có thể nhìn toàn cảnh ra Hội An, Bán đảo Suntra, Gulao Cham … Giá bán khởi điểm từ 1,4 tỷ / căn, có chính sách ưu đãi để vận hành tích cực ngành du lịch.

Chuyên viên Shantira Beach Resort & Spa với những lợi thế riêng sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu ngay khi hoàn thiện. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao liền kề đường Hai, khu nghỉ dưỡng, đầu tư đắt giá cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An.

Tâm Anh

Liên hệ

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Đường Lại Long Quân, An Bàng, Hội An, Quảng Nam

Website: www.shantira.vn

Facebook: www.facebook.com/ Shantira Beach Resort & Spa

    Leave Your Comment Here