Flamingo Cát Bà Beach Resort hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

3 Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ hóa đường bộ-Theo Đề án phát triển du lịch Hải Phòng 2017-2020, theo tầm nhìn 2030 của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, thành phố sẽ xây dựng một hòn đảo thông minh không có khí thải ô tô trên Cát Bà phù hợp với quy hoạch bảo vệ môi trường và sinh thái và trở thành khu du lịch quốc gia. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối Đảo Ngọc cũng không ngừng hoàn thiện và phát triển.

Hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố cảng chỉ mất 1 giờ. Tân Vũ-Lạch Huyện, cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, nối Đình Vũ với đảo Cát Hải và giao thông thuận tiện giữa đất liền và Cát Bà.

Cầu biển Tân Vũ thuộc tuyến đường ô tô Tân Vũ- Lạch Huyện. Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, các hãng hàng không cũng mở đường bay đến và đi từ sân bay Caterpillar đến và đi từ TP.HCM, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang, Và nhiều chuyến bay đến Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hải dài 21 km (dự kiến ​​đưa vào sử dụng năm 2020) sẽ thúc đẩy Cát Bà trở thành điểm thu hút khách du lịch của miền Bắc và Việt Nam. -Tiềm năng phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng

những điều kiện thuận lợi khiến đảo Cát Bà trở thành điểm đến tiềm năng của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Flamingo Holding Group, một trong những công ty nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, cho biết đến năm 2020, họ sẽ đưa vào hoạt động một khu nghỉ dưỡng 5 sao mới trên đảo Cát Bà. Sản phẩm đã góp mặt vào 230 cơ sở lưu trú, bao gồm khách sạn 4 sao trên đảo, khách sạn 2 và 3 sao trên đảo.

Dự án này có tên là “Flamingo Cát Bà Beach Resort”, tọa lạc tại Vịnh Lan Hạ, hòn đảo có bãi biển đẹp nhất. Đông Nam Á, do tạp chí “Thrillist” (Hoa Kỳ) bình chọn. Flamingo Cát Bà Beach Resort là khu biệt thự biển 5 sao đầu tiên tại miền Bắc. Dự án có phong cách kiến ​​trúc độc đáo, được thiết kế với nhiều tiện ích công cộng cao cấp và đa dạng, là khu nghỉ dưỡng riêng trên đảo Cát Bà.

Flamingo Cát Bà Beach Resort có tầm nhìn ra Vịnh Lan Hạ. Là ba khu rừng rộng lớn đầy cây xanh, nơi đây mang đến một khu nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên, và du khách luôn có thể tận hưởng vẻ đẹp bao la của Vịnh Blue River. Flamingo Cát Bà Beach Resort cung cấp một loạt các tiện ích năm sao đáp ứng nhu cầu của mọi du khách trong suốt cả năm. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ suối nước nóng quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam do các chuyên gia nổi tiếng của Nhật Bản xây dựng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đã giành được ba giải thưởng (IPA) trong ngành khách sạn quốc tế nhờ lợi thế kiến ​​trúc, được chia thành các hạng mục sau: Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development); Dự án thương mại phát triển cao ; Các tòa nhà thương mại cao tầng.

Khu tắm suối khoáng nóng trong dự án.

“Trước đà phát triển của du lịch đảo Cát Bà, về mặt phát triển, Flamingo Cát Bà Island Beach Resort sẽ dựa vào những lợi thế riêng có của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho biết là một khu nghỉ dưỡng 5 sao Một trong số đó sẽ là lựa chọn đầu tư hấp dẫn .

Tháng 12 năm 2019, dự án đã hạ gục 3 tòa và bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến ​​sẽ hoãn lại sang quý II / 2020. Chủ đầu tư Flamingo Tập đoàn Holding triển khai chính sách bán hàng ưu đãi dành cho khách hàng mua Flamingo Cát Bà Beach Resort, như: nhận trước 30% giá trị biệt thự, trả trước 3 năm, thưởng tài chính 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong vòng 12 tháng.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 5 đêm nghỉ, hàng trăm tiện ích công cộng đẳng cấp 5 sao thẻ kim cương. Phải thanh toán cho các dự án hoặc biệt thự mang thương hiệu Flamingo đẳng cấp.

Cát Bà Đảo Xanh của hòn đảo được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới hài hòa về mặt sinh thái và Bãi biển Cát Cò 2 Theo bình chọn trên trang Thrillist, Cát Bà có khả năng trở thành hòn đảo du lịch trong số những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Như chúng ta đã biết, Có thể so sánh với các điểm đến nổi tiếng trong khu vực như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia).

Những năm gần đây, với sự phát triển của du lịch, đảo Cát Bà đã dần được Dự án Đánh thức vạn vật Theo thống kê của Thành phố Hải Phòng, tổng lượng khách du lịch đến đảo Cát Bà trong 9 tháng đầu năm 2019 ước đạt 2,5 triệu lượt.Đạt gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong đó, ước tính có 626.600 lượt khách quốc tế (hơn 96%) và khách nội địa ước đạt 1,873 tỷ lượt (trên 91%). Tổng thu dịch vụ du lịch 9 tháng ước tính đạt 1.41109 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với cùng kỳ. – Thanh Dương

Thông tin dự án: – Hotline: 0888 00 2323

Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

    Leave Your Comment Here