Chính sách bán hàng ưu đãi cho dự án Diễn đàn La Mã

Hưởng lợi từ quy hoạch – Ở phía tây nam Hà Nội, Roman Forum là một khu đô thị phức tạp, cung cấp cho cư dân không gian sống hiện đại và các tiện ích nội bộ đồng bộ. -Theo kế hoạch cho năm 2030 và mong đến năm 2050, trung tâm hành chính của Hà Nội sẽ dần dần di chuyển về phía tây. Hệ thống cơ sở hạ tầng đã được cải thiện và mở rộng thông qua đường cao tốc 3 và 3,5, vành đai 4 đã giúp hành trình đến trung tâm thành phố thuận tiện hơn. Đây cũng là một cơ hội để phát triển bất động sản khu vực.

Các chuyên gia bất động sản nói rằng người mua có xu hướng tránh xa khu vực trung tâm và tìm kiếm các dự án lân cận có thể hài lòng. Các gia đình, như khu vực đô thị phức tạp, có đủ nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày, vui chơi và giải trí.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu nhà ở, các khu đô thị phức tạp còn cung cấp nhiều tiện ích thuận tiện. Các tiện ích đa dạng như trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, khu làm đẹp, v.v …

“Mô hình này đã nhận được người mua nhà bằng cách đáp ứng nhu cầu” một bước và hàng ngàn tiện ích “cho cuộc sống dân cư Nhiều người phản hồi. Trong khu dân cư, “đại diện của Haifa Land cho biết.

Nhiều khách hàng đã chọn đồng bộ hóa và hiện đại hóa các khu đô thị.

Thông qua các dịch vụ vệ tinh công cộng rộng rãi, cư dân của các dự án này có thể được hưởng lợi từ dịch vụ từ nhà trẻ, chăm sóc sắc đẹp đến cửa hàng, địa điểm giải trí, tiết kiệm thời gian trên đường và tận hưởng cuộc sống trong không gian sống của chính họ.

Ngoài ra, cư dân cũng đảm bảo an toàn thông qua hệ thống an ninh khép kín 100%, kiểm soát chặt chẽ nhân viên xuất nhập cảnh.

Chính sách bán hàng ưu đãi

Dự án Diễn đàn La Mã nằm trên con đường chính phía tây nam thủ đô, phía đông thấp hơn , Kauga, Qingxuan, Nandu Limu và North Tulem.

Thông qua dự án này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm quản lý. Phía Đông Hạ. Diễn đàn La Mã cũng liền kề với khu hành chính mới của Mỹ Đình, thuận tiện kết nối với các tỉnh và thành phố lân cận.

Cư dân tương lai của dự án sẽ có thể khám phá cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, bao gồm nhiều dịch vụ công cộng, như tuyến vận chuyển nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông …

Phong cách kiến ​​trúc của dự án này hơi gần với Rome hiện đại.

Theo chính sách bán hàng, các nhà đầu tư thông báo rằng từ 580 triệu đồng (bao gồm VAT và nội thất cao cấp), cư dân có thể sở hữu một căn hộ hai phòng ngủ trong Diễn đàn La Mã.

– Ngoài ra, nó cũng có thể đáp ứng nhu cầu tối đa. Đối với nhu cầu nhà ở của cư dân tiềm năng, các nhà đầu tư áp dụng chính sách lãi suất 0% và thời gian ân hạn là 12 tháng. Những khách hàng không nhận được lãi suất 0% sẽ được giảm giá 8% cho giá trị căn hộ.

Vào ngày 2 tháng 6, lễ khai mạc Diễn đàn La Mã sẽ được tổ chức tại văn phòng bán hàng của dự án. , Ở ngã ba Tơ Hữu. -Vu Trọng Khánh .

“Khách hàng đặt mua căn hộ hai phòng ngủ sẽ nhận được chuyến đi 10 ngày 9 đêm Pháp-Thụy Sĩ-Ý trị giá 70 triệu đồng. Khách mua từ 3-4 căn hộ đang ở trong phòng ngủ , Anh nhận được một bộ kim cương hàng đầu của Dorje Ngôi sao hàng đầu trị giá 110 triệu dinar. “— Huaiaibang

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với đại lý. Chính thức:

Công ty bất động sản đầu tư Haibo (Hai Bạch Land) .

Hotline: 0917168555 .— Trang web dự án -Website: http://romanplaza.vn/

Trang web Haibo Land: https://haiphatland.com.vn/

    Leave Your Comment Here