Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng tuyến đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn và Quốc lộ 51 để tận dụng lợi thế của các cảng Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM), Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) ) Và sân bay quốc tế Long Thành. Khi đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng tiếp cận các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bàu Bàng với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, trên địa bàn sẽ có thêm nhiều dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước-Bàu Bàng, cao tốc Bắc Tân Uyên-Phú Giáo-Bàu Bàng, ĐT 749A hiện đại hóa, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT750. -Phát triển công nghiệp – dịch vụ

Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích chuyển đổi nền kinh tế sang cơ cấu công nghiệp – dịch vụ, do đó thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản. Trên địa bàn hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3.298 ha, chưa kể các khu ngoài khu công nghiệp, diện tích khoảng 175 ha. ‘Nó sẽ kéo dài theo quốc lộ 13 và sở hữu chuỗi đô thị Bến Cát-Bàu Bàng, Chun Thành … và hệ thống khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, nhiều khu công nghiệp cũng sẽ đi dọc theo vành đai 5 từ thị xã Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng.

“Sắp tới, Bàu Bàng sẽ xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới và có nhiều bước phát triển đột phá. Đại diện công ty cho biết:” Đây là yếu tố thúc đẩy các dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019. , Đầu tư kinh doanh dịch vụ. “Việc kinh doanh bất động sản ở đây được chia sẻ. – – Trung tâm quận Baobang. – Vị trí đắc địa

Thành phố Baobang Beipingyang kết nối thuận tiện với các vùng cao nguyên trung tâm, phía tây và đông nam. Sau khi giao thông, đường vành đai 4 vào Cả giao thông và kinh tế sẽ mang lại nhiều thuận lợi .—— Giao thông ngày càng thuận tiện hơn trước nên việc vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm ngày càng nhanh chóng, nơi đây có các khu dân cư, thương mại, thương mại, quy mô lớn. Các dự án khu đô thị.

Thông thường Becamex Group có diện tích khu công nghiệp đô thị lên đến 3.200 ha, trong tương lai gần dân số của huyện Bàu Bàng sẽ lên tới 200.000 người. Hiện tại, các khu công nghiệp và đô thị của Bangbang đang dần được xây dựng, nhiều Các nhà máy, xí nghiệp đã đi vào hoạt động.-Đại diện Công ty Bất động sản Bangbai Land-Nhà đầu tư vào các dự án hơn 20 ha của Bangbang Trong những năm gần đây, các giao dịch bất động sản lân cận rất sôi động, bên cạnh vị trí chiến lược và cơ sở hạ tầng phát triển như tỉnh Bình Dương tiếp tục Thúc đẩy phát triển các khu công nghiệp phía Bắc trong đó có Bang Bang, Bang Bang còn nhiều tiềm năng, ngoài ra do đang trong giai đoạn đầu phát triển nên khu vực có lượng đất lớn, giá cả cạnh tranh.

“Đầu năm dân cư Lượng ngoại tệ chưa sử dụng có xu hướng gia tăng nên đại diện Thuận Phát Land cho rằng đây là yếu tố tâm lý sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản Bàu Bàng tăng trưởng trong ngắn hạn.

Khu dân cư Lộc An

Khu dân cư Tăng Long: Nằm trong dự án đường DT 750 khu dân cư Thăng Long do Công ty Địa ốc Thun Phát Land làm chủ đầu tư, tọa lạc tại UBND Thị trấn Vân Du và UBND Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương giữa. Tổng diện tích của dự án là 41 ha, giai đoạn 1 triển khai được 21 ha. Dự án cung cấp đầy đủ hệ thống cấp thoát nước hạ tầng, công viên, trường học, trạm y tế … một trong số đó là khu dân cư Thăng Long bao gồm 988 căn nhà phố với diện tích từ 90 đến 243 mét vuông và 48 căn biệt thự. Khu vườn có diện tích từ 177 đến 330 mét vuông. Hiện dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt.

    Leave Your Comment Here