Cơ hội đầu tư bất động sản tại Hội An với số vốn 1,4 tỷ đồng

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1,4 tỷ đồng số vốn ban đầu là có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng Seaview Resort An Bàng Beach Hội An. Đối với thanh toán nhanh lên đến 95%, người mua có thể được chiết khấu tới 6%, được chiết khấu 3% là 70% và 2% là 50%.

Ngoài ra, trở thành 1 trong 50 khách đầu tiên sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Shantira Beach Resort & Spa, du khách còn được giảm thêm 5%. Vốn đầu tư ban đầu là 1,4 tỷ USD. Với chính sách này, Hoi An Royal Group hy vọng sẽ chia sẻ với các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận tại quần thể bất động sản ven biển, liền kề Phố Hội.

Shantira Beach Resort & Project Spa nằm liền kề số 3

Shantira Beach Resort & Spa là khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao, liền kề Phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 biệt thự biển, với 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng -50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Có tiện ích công cộng tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn đã được nhiều nhà đầu tư khen ngợi.

Về vấn đề này, đại diện chủ đầu tư cho biết, cùng là một khu nghỉ dưỡng nhưng Hoàng Gia Hội An Group lại lựa chọn đi theo xu hướng căn hộ nghỉ dưỡng và cam kết với hướng xây dựng những sản phẩm độc đáo, đặc biệt, chú trọng khai thác tối đa diện tích hiện có và giảm Bức tường tạo ra một tầm nhìn bao quát. Đại dương ở độ cao tầm nhìn. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng sẽ giúp giữ giá ở mức tối thiểu, từ đó tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Tôi mong muốn thu hút các nhà đầu tư hiểu biết để cùng nhau phát triển và đến Hội An một cách bền vững, đồng thời nói rằng chúng tôi sẵn sàng chấp nhận giá đắt hơn để tạo ra các sản phẩm du lịch Khách sạn Shantila Beach Resort có năng suất cao hơn.” Chủ đầu tư cho biết. Shantira Beach Resort & Spa cũng là “đứa con cưng” được Royal Hoi An Group đầu tư, kỳ vọng đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp trải nghiệm văn hóa để cung cấp dịch vụ cho du khách khi đến thăm Hội An. Shantira Beach Resort & Spa khai trương vào năm 2021 và cung cấp một khu nghỉ dưỡng độc đáo.

Du khách có thể đi dạo tại đây, tắm nắng trên bãi biển hay đắm mình trong làn nước xanh như ngọc hay bể bơi trong nhà xanh mát. Dự án còn có phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa, trị liệu Thái ngay trong khuôn viên của khu phức hợp.

Đồng thời, khách du lịch cũng có thể dễ dàng khám phá văn hóa địa phương. Hưởng lợi dự án cạnh Phố Hội, trung tâm văn hóa đa dạng. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm không gian Phố cổ Hội An, Vịnh Kudai, Rừng dừa Bảy Mẫu, Kulao Cham, Làng rau Trà Quế … hay khám phá quần thể địa phương gồm nhiều làng nghề thủ công truyền thống trên địa bàn thành phố. Làng gốm Thanh Hà, Mộc Kim Bồng, Làng nghề làm đèn lồng trong bán kính 5-10 km … Chủ đầu tư dự án cho biết, do ảnh hưởng của Covid-19 nên dòng tiền của nhiều khách hàng bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, sự xuất hiện của những dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa đã mở ra hướng đầu tư và phát triển mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường (đặc biệt là thị trường tiềm năng như Hội An). Ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu Tòa nhà căn hộ nghỉ dưỡng A Beach Resort đến khách hàng tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (Bách Khoa 36 Hải Châu, TP Đà Nẵng). Trong thời gian tham gia sự kiện và giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hội An Royal Group.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án – Đường Lạc Long Quân, Anbang, Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0919737979

Website: www.shantira .vn

    Leave Your Comment Here