Lễ mở bán Căn hộ Green Bay Vịnh Hạ Long

Tổng diện tích của dự án Green Bay là hơn 35.000m2, gồm 6 tòa nhà, trong đó 4 tòa nhà 17 tầng và 2 tòa nhà 24 tầng. Đây là dự án căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế hiện đại, tôn trọng môi trường, cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh cho cư dân với hồ bơi, phòng tập gym, không gian cộng đồng, bãi đậu xe ngầm, bảo vệ 24/7. .. Nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình, các tiện ích công cộng cũng được hoàn thiện cùng thời điểm khai trương.

Việc xây dựng căn hộ tại Green Bay bắt đầu vào tháng 2 năm 2012. Chỉ sau 19 tháng thi công, hai tòa 17T1 và 17T2 đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Dự án cung cấp 472 căn hộ có diện tích từ 63 đến 90m2 và 20 căn hộ áp mái sang trọng. Đến nay, Chung cư Green Bay đã bàn giao chìa khóa nhà cho những cư dân đầu tiên về an cư. – Ông Phạm Hồng Hải, Giám đốc phát triển dự án Syrena Việt Nam cho biết, Green Bay là dự án căn hộ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Vịnh Hạ Long. Phí dịch vụ tòa nhà sẽ được tính theo yêu cầu tối thiểu của quốc gia là 4000 VND cho mỗi mét vuông. -Để biết thông tin dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh tầng 17 Chung cư Green Bay, Phố Hoàng Phố, Vịnh Hạ Long. Bãi Cải, Hạ Long, Quảng Ninh. Hotline: 033.3847888-0936435363. Website: www.bimvietnam.com .

Lần này, Syrena và BIM Group của Việt Nam cũng đã khai trương văn phòng kinh doanh (sales gallery) tại tầng 1 Chung cư Green Bay. Tại đây, khách hàng sẽ tìm thấy những sản phẩm nhà ở phù hợp với nhu cầu thực tế của mình, có được cái nhìn tổng quan về năng lực chủ đầu tư, được cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng của dự án Vịnh Hạ Long. . Marina.

Minh Trí

    Leave Your Comment Here