Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu ngay nơi an cư sang trọng, nhận vàng như ý” Các khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tọa lạc tại quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu đến 25 chỉ vàng đối với nhà phố và lên đến 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc và tình yêu. Vì vậy, những đồng tiền vàng được gửi đến khách hàng của Đường Đông Long nhãn sẽ trở thành bùa hộ mệnh và luôn mang lại may mắn, thịnh vượng”, đại diện TLH cho biết. Nền dự án Đông Tăng Long-An Lộc-Ngoài ra sẽ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Bộ phận phát triển kinh doanh cho biết, việc hỗ trợ lãi suất 0% cho 9 người này là giải pháp tài chính cho những khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư thương mại. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, tổng giá trị lô càng cao. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Longan ở Dongtang. – Tọa lạc tại Đông Tăng Long City – một trong những khu đô thị chính của Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh. Phân khu Dongtang Long-Loc bao gồm nhà phố diện tích 100m2 giá 5,5 tỷ và biệt thự diện tích 160m2 giá 7,9 tỷ (bao gồm cả-Dongfang, vị trí đắc địa) Tanglong-Loc thừa hưởng hệ thống dịch vụ công cộng nội khu và ngoại khu gồm công viên trung tâm rộng 20ha, ốc đảo 13ha, hồ cảnh quan sinh thái rộng 7ha, 18 tiện ích hiện đại đa dạng chức năng… hướng đến một không gian sống xanh Để phát triển, Đông Tăng Long-Lộc được thiết kế dựa trên nền tảng của hai yếu tố “ Thiên nhiên và hiện đại ”, mang đến cuộc sống an lành cho cư dân .- “Dự án được chủ đầu tư coi trọng, cạnh tranh và giá cao với mức giá cạnh tranh. Tỷ suất lợi nhuận thực tế cho thấy các phân khúc thị trường khác trong cùng khu đô thị Đông Dương, TLH nhận định: “Quận 9 cũng tăng trưởng mạnh” sơ khai -Tam Anh

Liên hệ:

Phòng Phát triển Kinh doanh: Công ty TNHH Trung tâm Giao dịch Bất động sản TLH – Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here