Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Vừa qua, lễ ra mắt dự án Phố Nối House đã được tổ chức tại Công viên Khủng Long, một trong những tiện ích của dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư.

Theo Ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm ra mắt tại lễ ra mắt đều thu hút được sự quan tâm, thăm dò của khách hàng. Sự kiện khởi động Phố Nối House đã thu hút hơn 600 khách hàng tham dự.

Trước ngày ra mắt, Phố Nối House đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong giới bất động sản Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Dự án được quy hoạch đồng bộ, vị trí kết nối giao thông thuận tiện. Chủ đầu tư Tấn Sang cho biết đã tích cực giải quyết các vấn đề pháp lý, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích công cộng để chuẩn bị cho hội nghị.

Phố Nối House đang được xây dựng cho một thị trấn trẻ trung và năng động. Chủ đầu tư thiết kế hàng loạt trang thiết bị như: TTTM, clubhouse, đường chạy bộ, công viên khủng long. Các yếu tố này đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2019. -Đại diện gia chủ và khách bấm nút khởi động dự án. -Pho Noi house tọa lạc tại Yên Mỹ, có diện tích gần 20 ha thuộc tỉnh Hinggan. Dự án nằm ngay mặt tiền quốc lộ 39, sát quốc lộ 5. Dự án có thể dễ dàng kết nối với trung tâm tỉnh Hưng An và dễ dàng đi ra Hà Nội.

Khu vực Hình An, Thành phố Hình An đang trong giai đoạn phát triển kinh tế và xã hội mạnh mẽ. Nhiều khu công nghiệp và đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực phát triển mạnh kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ sẽ khơi dậy nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là yếu tố thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương.

“Lễ giới thiệu được tổ chức trong khuôn viên dự án đã giúp khách hàng tận mắt chứng kiến ​​hiện trạng. Đại diện chủ đầu tư cho biết:” Cộng đồng dân cư.

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu thông tin dự án.

Sản phẩm bất động sản của Phố Nối House đa dạng, bao gồm shophouse, nhà phố, biệt thự và chung cư, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Pháp lý minh bạch, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích ngoại khu hiện đại sẽ gia tăng trong tương lai. Yếu tố quyết định giá trị bất động sản của Phố Nối House, “

Thanh Dương

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Bất động sản Thế Kỷ-CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website: dothiph onoi.com

    Leave Your Comment Here