Khách hàng mua biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu ngay nơi an cư sang trọng, nhận vàng như ý” Các khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tọa lạc tại quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu đến 25 chỉ vàng đối với nhà phố và lên đến 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc và yêu thương. Vì vậy, những đồng tiền vàng gửi đến khách hàng của Đường Đông Long nhãn sẽ trở thành tấm bùa hộ mệnh luôn mang lại may mắn và thịnh vượng.” Nền dự án Đông Tăng Long-An Lộc-Ngoài ra, Nó cũng sẽ hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Bộ phận phát triển kinh doanh cho biết, việc hỗ trợ lãi suất 0% cho 9 người này là giải pháp tài chính cho những khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư thương mại. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, tổng giá trị lô càng cao. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Longan ở Dongtang. – Tọa lạc tại Đông Tăng Long City – một trong những khu đô thị chính của Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh. Phân khu Dongtang Long-Loc bao gồm nhà phố diện tích 100m2 giá 5,5 tỷ và biệt thự diện tích 160m2 giá 7,9 tỷ (bao gồm-Dongfang, vị trí đắc địa) Tanglong-Loc được thừa hưởng hệ thống dịch vụ công cộng nội khu và ngoại khu gồm 20 ha công viên trung tâm, 13 công viên ốc đảo, 7 ha hồ cảnh quan sinh thái, 18 tiện ích hiện đại đa dạng chức năng … hướng tới một không gian sống xanh , Dong Tang Long-Loc’s được thiết kế dựa trên hai yếu tố “ Thiên nhiên và hiện đại ”, mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành .- “Dự án được chủ đầu tư đánh giá cao ở mức giá cạnh tranh, tỷ suất lợi nhuận cao Thực tế cho thấy TLH của các phân khúc thị trường khác trong cùng khu đô thị Đông Dương cho rằng: “quận 9 cũng tăng trưởng mạnh” sơ khai -Tam Anh

Người liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: TLH BĐS Công ty TNHH TTTM

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here