Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, thị trường bất động sản vẫn đang thiếu cung, trong khi nhu cầu quá mạnh.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu những khó khăn của đợt dịch bệnh này. Nhưng họ sẽ tính đến tương lai thiếu cung nên tìm cơ hội định giá bất động sản ngay sau đợt kiểm tra của Covid-19. Theo vị này, bất động sản ven biển đang Được đánh giá là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay TP Đà Nẵng, TP Qui Nhơn cũng là một thị trường mới nổi thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Triển vọng dự án Altara Residences Qui Nhơn

Quyren- Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN 2020” và hướng tới trở thành vùng tăng trưởng cốt lõi của toàn khu vực miền Trung giai đoạn 2020-2030. Đây cũng là một trong số ít các tỉnh, thành phố có 4 phương thức giao thông chính: đường bộ Đường sắt, hàng không và đường thủy. Tháng 1 năm ngoái, sân bay Fumao cũng đã mở đường bay quốc tế… “Tiềm năng và sức hấp dẫn của Guiren sẽ tiếp tục tăng, và đây sẽ là thị trường sinh lời cao. Sắp tới nhà đầu tư thành thạo bất động sản. Đại diện Hải Phát Land cho biết.

Hải Phát Land đã nắm bắt được cơ hội của thị trường bất động sản Quy Nhơn và đang phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn, và chuẩn bị khởi công sau khi khống chế được dịch bệnh, Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại Trần Hùng Đảo (Quận Returnees, Thành phố Quy Nhơn), tọa lạc tại Quy Nhơn (76) với tầm nhìn hướng biển Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng Dot Property Awards uy tín đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Từ Altara Residences Quy Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resorts, một bộ phận quốc tế có kinh nghiệm quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn tại Châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara Residences có cơ hội tham gia “Chương trình cam kết cho thuê của Chủ đầu tư” để căn hộ mang thương hiệu Altara Suites ( Thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. Tại Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Altara Suites Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao. — Môi trường sống của Altara Residence là quầy bar trên tầng thượng được tạo nên bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời và các trang thiết bị hiện đại, khối đế của tòa nhà là hệ thống cửa hàng quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng, cà phê cao cấp Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu Maitan-một khu được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …—— Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence.-Đại diện Hải Phát Land cho biết Quy Nhơn Altara Residences Chủ sở hữu căn hộ sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật, khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% và gốc trong vòng 12 tháng Thời gian ân hạn, giá bán căn hộ là 33tr / m2, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đơn vị phân phối căn hộ của dự án: Hải Phát Land-Hotline: 093156 9339

Khu dân cư Altara Qui Nhơn-Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thực phẩm Qui Nhơn Công ty Foodinco Qui Nhơn

Địa chỉ: Số 76 Đường Chenhong, Huyện Haicang, Thành phố Quinin, Tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences. vn

    Leave Your Comment Here