Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá cao, thị trường bất động sản sẽ còn thiếu cung.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu những khó khăn của đại dịch này. Nhưng họ sẽ nghiên cứu sự thiếu hụt nguồn cung trong tương lai để tìm kiếm cơ hội định giá bất động sản ngay sau khi Covid-19 kiểm tra.” Theo Từ góc độ này, bất động sản ven biển được xem là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay TP Đà Nẵng, Qui Nhơn là thị trường mới nổi thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Triển vọng của dự án Altara Residences của thành phố.

Quiz-Pingding đã được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN 2020” và được định hướng trở thành tăng trưởng cốt lõi của toàn bộ khu vực miền Trung trong giai đoạn 2020-2030. Đây cũng là một trong số ít có bốn tỉnh và thành phố. Phương thức vận chuyển chủ yếu là đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy, vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã khai trương đường bay quốc tế … – “Tiềm năng và sức hấp dẫn của Quy Nhơn sẽ tiếp tục tăng, Đây sẽ là một thị trường có lợi nhuận rất cao. Trong tương lai, nhà đầu tư sẽ thành thạo trong lĩnh vực bất động sản. “Một đại diện của Hải Phát Land cho biết.

Hải Phát Land đã nắm bắt được cơ hội của thị trường bất động sản Quy Nhơn, đang phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn, và chuẩn bị khởi công sau khi khống chế được dịch bệnh tại Altara Residences Quy Nhon Số 76 đường Trần Hưng Đạo (Quận Trở về, Quy Nhơn), dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co. Tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. Năm 2019, Altara Residences đã được trao giải thưởng Dot Property danh giá Hệ thống được đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam

Tận hưởng tầm nhìn hướng biển từ Altara Residences Quy Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resorts, một bộ phận quốc tế có kinh nghiệm quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn tại Châu Á. Khách hàng mua Altara Residences Cơ hội tham gia “Chương trình cam kết cho thuê của Chủ đầu tư”, để căn hộ được vận hành dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. Tại Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khu Altara Suites Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residences bao gồm “máy móc tất cả trong một”, bể bơi ngoài trời và quầy bar hiện đại trên tầng mái. Khối đế của tòa nhà là khu shophouse Hệ thống quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng, cafe cao cấp, ngoài ra dự án còn nằm trong khu Meytan – khu được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định … – Bể bơi trên sân thượng của Altara Residence. Đại diện Hải Phát Land cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật, khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng, giá bán căn hộ này là 33 triệu đồng một m2 và dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ dự án Đơn vị phân phối căn hộ: Hải Phát Land — Hotline: 093156 9339- — Công ty Altara Residences Qui Nhơn

Chủ đầu tư: Công ty Qui Nhơn Công ty TNHH Foodinco

Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Quận Trấn Hải Cảng TP.Quining, Tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

    Leave Your Comment Here