Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Khu đô thị sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Thị trường cửa hàng tại Nasaki Garden, một đô thị xanh với hương vị cao cấp,“ thành phố sinh thái năm sao ”thuận tiện và sinh lời, có tiềm năng lớn và được kỳ vọng sẽ trở thành Thành phố Long An và phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Con ngỗng đẻ trứng vàng ”.- Theo vị này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được nhược điểm của nhà phố cũ là quy hoạch không hoàn hảo, không gian sống rộng, hoạt động thương mại thiếu linh hoạt. Diện tích hẹp .. Công năng sử dụng đa dạng .

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao tọa lạc tại Lucky Land là tâm điểm của dự án .—— Với những lợi thế đó, shophouse Nasaky chi nhánh thành phố sinh thái năm sao Với câu nói bắt mắt “Sẽ có một số lượng lớn các nhà đầu tư tham gia vào thị trường.”

Tới đây vào ngày 8/9, đầu tư theo chủ đề sẽ được mở bán trong cửa hàng Nasaky Garden.

Shop- Sản phẩm “2 trong 1” – Cửa hàng hoặc nhà phố thương mại là các khu dân cư và thương mại lịch sử, phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều nước, chẳng hạn như phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore, khu mua sắm Penang ở Malacca (Malaysia), và thậm chí cả thành phố nhà ở của Việt Nam. Kinh doanh tại thành phố cổ Hà Nội.

Tọa lạc trên con phố mua sắm sầm uất, shophouse được cấu trúc gọn gàng, gồm tầng 1 và một hoặc nhiều tầng trên. Mặt tiền ở tầng 1 được sử dụng làm cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, còn mặt bằng tầng trên dùng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư, công ty quốc tế 5 sao là một trong những lý do khiến sản phẩm có những đặc điểm sau, thói quen tiêu dùng của người Việt Nam thay đổi đã mang lại tính thanh khoản tốt. Đối với các dự án bất động sản, các căn shophouse thường chỉ chiếm từ 2-5% kế hoạch và luôn nằm ở những vị trí đắc địa. Khi dự án mới được công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại các khu vực trung tâm trung tâm, vị trí đắc địa khiến sản phẩm Shophouse luôn hấp dẫn các nhà đầu tư.

Quỳnh Hương

    Leave Your Comment Here