2 xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Từ cuối tháng 2, thị trường bất động sản có dấu hiệu lắng dịu do ảnh hưởng của Covid-19 và nguồn cung sản phẩm mới bị hạn chế bởi chính sách và pháp luật của dự án. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, trước áp lực tài chính và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải cắt lỗ, bán sản phẩm.

Ban điều hành Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản Cong Deliang cho biết họ đã lược dịch các nhận định về cơ hội đầu tư. Khó khăn về thị trường đã hạn chế đầu cơ bất động sản. Ông cho biết: “Trên thị trường sẽ không còn tình trạng sốt, đầu cơ bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn.

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tầm trung, tầm 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do đây là thị trường phân khúc nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận thấp.

Thứ hai, các nhà đầu tư có tầm nhìn xa, biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực tài chính sẽ lựa chọn phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao hơn như đất nền, nhà phố tại các khu đô thị. Trong đó, nhà phố, biệt thự vườn hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Theo đại diện TLH, những dự án có giá trị thực đối với người mua đầu tư và để ở, có nhiều tiềm năng thu hút khách hàng. Sau dịch, thường là dự án Đông Tăng Long-An Lộc do một công ty ở khu đông TP HCM phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích được dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtanglong-a nơi thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên cùng 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh tạo nên không gian xanh rộng lớn. -Dự Án Nhà Mẫu Biệt Thự Vườn Tăng Long’s Garden- Vị Trí- “Tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị sáng tạo TP.HCM, pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ toàn khu, từng lô còn tạo nên sự độc đáo Đại diện TLH cho biết: “ Với giá trị của Dongtanglong-một nơi nhất định, với mỗi căn nhà phố, biệt thự vườn, khách hàng sẽ có một tài sản có giá trị, bao gồm nhà và đất có khả năng tăng giá. Khách hàng mua sản phẩm của dự án này sẽ được chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 4%, miễn phí quản lý 24 tháng, gói bảo hiểm cho bên mua là 20 triệu đồng / năm, vay với lãi suất 0%, 9 Ân hạn nợ gốc trong vòng vài tháng, dự án đang tiến hành trang trí mặt ngoài, dự kiến ​​bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV năm 2020. Công ty TNHH-Hotline: 0906 77 66 88-Website: www. dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here