Nhiều ưu đãi khuyến khích khách hàng mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

Khu phố thương mại Hòa Châu thuộc dự án Eurowindow Garden City vừa được chủ đầu tư mở bán vào cuối tháng 7 vừa qua. Trong sự kiện này, hàng chục căn nhà phố thương mại hai mặt tiền đã được hoàn thiện thành công.

– Chia sẻ về lý do, vị đại diện này cho biết ngoài những lợi thế vốn có, dự án còn thu hút thị trường thông qua hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chủ đầu tư chỉ ưu đãi cho khách hàng trong tháng Ngâu, bao gồm chương trình “Săn Hoa Châu- Lộc Vàng Chiết Khấu”.

Do đó, từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 31 tháng 8, khách sẽ nhận được tiền thưởng lên đến 3%. Giá trị của căn hộ. Ngoài ra, khi quyết định sở hữu căn nhà phố thương mại 2 tầng tại Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận “sở hữu cửa hàng”; mua theo nhóm được giảm tới 5% giá trị căn hộ, có thể đến hết ngày 31/12/2019. Chiếc xe Honda City may mắn được rút lãi suất 0% trước ngày. Khách hàng thanh toán đầu tháng tại Ngâu sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 20% phần trăm giá trị căn hộ.

Triển vọng của Thành phố Window Garden Châu Âu.

Nằm trên trục chính của các thành phố khu vực Châu Âu Window Garden City, ngoại trừ Thành phố Thanh Hóa Khu trung tâm hành chính mới của Phố đêm Hóa Châu, người dân địa phương Phố đêm Hóa Châu dễ dàng di chuyển, giao thương với môi trường xung quanh.

Tất cả các căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền đều có thiết kế Châu Âu đơn giản và sang trọng. Theo các nhà đầu tư, phố đêm Hoa Châu kết hợp ánh sáng cổ kính của hàng nghìn chiếc đèn lồng đủ hình dạng và màu sắc, tạo nên một không gian lung linh kỳ lạ vào mỗi cuối tuần. — Phối cảnh góc phố Hòa Châu về đêm trong dự án.

Phố đêm Hoa Châu dài 442,7m với đầy đủ các cửa hàng và thương hiệu. Từ chuỗi thời trang hàng hiệu quy mô lớn đến chuỗi nhà hàng, quán cafe hiện đại, du khách không chỉ được mua sắm, thưởng thức ẩm thực mà còn được tham gia nhiều hoạt động đường phố hấp dẫn như nhà hàng, nhảy cầu, bóng đá, nhập vai, thả đèn trời … Chỉ cần có cơ hội, đây sẽ trở thành điểm dừng chân của du khách khi có dịp đến với Thanh Hóa.

Quỳnh Hương

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Eurowindow Garden City, vui lòng truy cập:

Website: http://www.eurowindowgardencity.vn

Đơn vị phát hành chính thức-Greenland Miền Bắc : 0917665151-Mandi: 0919282338 – Homestay: 0961146333 – An Anthh Vương: 0979 280 033

    Leave Your Comment Here