Xây dựng cao cấp nước ngoài Việt Nam đất Euro

Quang cảnh lục địa châu Âu tại làng châu Âu châu Âu tại Việt Nam Lục địa châu Âu của Làng châu Âu tại Việt Nam nằm giữa hai con đường chính là Quốc lộ 6 và đường trượt Lê Văn Lương, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 1,5 km. Kilômét. Tòa nhà có hai tòa tháp độc lập với tổng cộng 29 tầng và hai tầng hầm. Nó có thiết kế hiện đại, nhưng vẫn gần với phong cách kiến ​​trúc châu Á.

Tầng hầm rộng gần 7000 m2. Ngoài ra, hệ thống kỹ thuật cũng có thể được sử dụng làm nhà để xe với sức chứa khoảng 120 đến 140 xe. Trong tương lai, nếu nhu cầu về chỗ đỗ xe tăng, TSQ Việt Nam sẽ sử dụng toàn bộ 1,5 ha tầng hầm của dự án Trường Quốc tế TSQ nằm cạnh khu chung cư cao cấp châu Âu. Âu Kiều để đáp ứng nhu cầu của bãi đỗ xe.

Toàn bộ tầng một được dành riêng cho các dịch vụ công cộng phụ trợ của tòa nhà, chẳng hạn như tổ chức các cuộc họp và các hoạt động dịch vụ ăn uống. Đào tạo cho cư dân của Eurozone, như siêu thị nhỏ, cửa hàng thời trang, phòng tập thể dục thoải mái, nhà hàng thức ăn nhanh, dịch vụ làm đẹp … Một khu vực rất được nhắm đến là trường mẫu giáo. . Ở đây, các nhà đầu tư nên cẩn thận tạo điều kiện cho các cư dân trẻ của Eurozone.

Thiết kế nhà cao tầng có các căn hộ riêng biệt với diện tích từ 70 mét vuông đến 200 mét vuông. Mục đích là để tối đa hóa gió của sông Nhue. Với ảnh hưởng của ánh sáng tự nhiên, hồ Trung Vân được tận dụng triệt để, tạo khí hậu tốt cho từng không gian sống. Phòng khách của ngôi nhà luôn là lựa chọn hàng đầu, vì vậy phong cảnh rất đẹp và thoáng mát, nhưng sự riêng tư vẫn có thể được đảm bảo. Tổng diện tích nhà ở vượt quá 105.000 mét vuông. Đặc biệt, tòa nhà còn có 14 căn penthouse, diện tích tương tự biệt thự châu Âu, là không gian ấn tượng cho người dùng.

Euro Land được trang bị hệ thống kỹ thuật tiêu chuẩn. , Thông minh và hiện đại, thang máy, hệ thống điều hòa, thông gió, ga, nước đến hệ thống camera an ninh.

Dự án của kiến ​​trúc sư Bruce Henderson. Ltd (Úc) cung cấp tư vấn về công việc thiết kế kiến ​​trúc trong nhà và ngoài trời, IDT International Group (Úc) là nhà tư vấn cho thiết kế kết cấu và hệ thống kỹ thuật cơ điện, trong khi Griez Group (Anh) trực tiếp quản lý dự án. Và đưa vào phục vụ trong quý IV năm 2011.

    Leave Your Comment Here