Dongtanglong-Anlu cung cấp lãi suất 0%

Bên cạnh những ưu đãi về tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cũng triển khai kế hoạch “Mua Nhà Sang, Nhận Tiền”, mang đến cho khách hàng nhiều phần quà giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận được tối đa 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng ngay 2 năm phí quản lý và cùng may mắn như chương trình bốc thăm, tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết, chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 và giúp các gia đình đa thế hệ, gia đình trẻ và người độc thân có không gian sống xanh và trong lành.

“Trước những đau khổ do vụ va chạm Covid-19 gây ra, chúng tôi hy vọng sẽ cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là cơ hội của chúng tôi. Ông nói:” Xin cảm ơn những khách hàng đã lựa chọn sản phẩm bất động sản Dongtanglong-Anlu. “Từ trên cao có thể nhìn thấy toàn cảnh dự án Dongtanglong-Loc.

Dongtanglong-Loc là một trong những quận đẹp nhất trong khu đô thị Dongtanglong Quận 9. Diện tích đất xấp xỉ phân khu: 20.750m2, gồm 143 căn nhà phố và biệt thự vườn, tầng 1, tầng 2 và gác xép được thiết kế với diện tích từ 100m2 đến 160m2. Theo phòng phát triển kinh doanh của TLH, Đông Tăng Long-An Các căn nhà tại Lộc đều có pháp lý hoàn chỉnh và đang trong giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý 4 năm 2020. Khu biệt thự dự án đã hoàn thiện — Khu còn liền kề tiện ích công cộng, không gian xanh, ví dụ 7 ha Hồ điều hòa, 13 công viên và ốc đảo, 18 dự án nội khu như trường học, bệnh viện, sân thể thao, …- “Dự án được giới đầu tư đánh giá là có mức giá cạnh tranh, bởi mặc dù thị trường đang có dấu hiệu đi xuống nhưng khác Phân khúc thị trường nằm ở Quận 9, Thành phố Đông Long, nhưng đã tăng trưởng 35-40%. Vị đại diện này cho biết: “Thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ phục hồi và dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư.” TLH.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển t Kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here