Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Tiềm năng bất động sản Pingfu-Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ năm 2019 đến nay, Thành phố Đồng Xoài và Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “đại gia” bất động sản, như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …– Cuộc khảo sát của nhà môi giới cho thấy giá đất ở các thị trấn Ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành nên ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Vinh cho biết – Mới đây, Bình Phước cũng đã khởi công xây dựng khu Suối Giai đoạn 2 Tấm Cám là khu đô thị có quy mô gần 160 ha, tổng vốn đầu tư 1780 tỷ đồng, khi hoàn thành dự án sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân tại các huyện Tân Phú và Tiến Thành của thị xã Đồng Xoài. Tỉnh Phú.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản ở Bình Phú liên quan đến quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh. Ngoài sự trỗi dậy của các thành phố lớn, đòn bẩy của cơ sở hạ tầng và tăng trưởng kinh tế cũng gây xáo trộn trên thị trường Nhân tố quan trọng cho sự phát triển.

Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, nơi đã triển khai hạ tầng được một năm

Như vậy, Bình Phước có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km gồm: Quốc lộ 14, 13, 14C; 18 tỉnh Đường bộ Khu vực đang đẩy nhanh tiến độ thi công đoạn còn lại của dự án Quốc lộ 13 từ nút giao Lộc Tấn đến cửa khẩu Hoa Lư, dài 15 km, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020. Đầu tư xây dựng đoạn đường cao tốc Thanh Thành – Hoa Lư; Tiếp tục xây dựng cầu Mã nối từ tuyến ĐT753 đến Đồng Nai và hoàn thiện quy hoạch tuyến đường sắt nối từ hệ thống cảng TP.HCM đến Bình Phú, đồng thời xây dựng Trung tâm đầu tư quốc tế Hualu tại Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hualu với công suất sản xuất hàng năm là 90 Mười nghìn container.

Hình thành hệ sinh thái tiện ích – Các nhà đầu tư cho biết, giá bất động sản Les hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí địa lý, tiếp đến là 30% thương hiệu và nguồn lực của chủ đầu tư. 30% còn lại phụ thuộc vào yếu tố pháp lý, cơ sở hạ tầng mới, thông tin quy hoạch …—— Tại dự án khu đô thị Jitong Fuhong, các dịch vụ công cộng đã hình thành sau khoảng một năm triển khai, ví dụ như Công viên Thế giới. Di sản kiến ​​trúc của Destina thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng tuần, với hai khu mua sắm này, các hoạt động thương mại, dịch vụ sắp đưa vào hoạt động như quán cà phê, nhà hàng, bia, trà sữa … – khán giả như thiên thần điện ảnh thế giới Khán giả cũng có nhiều tiện ích, đại lộ Danh Nhân, quảng trường ánh sáng, trung tâm thương mại Ngân Phát, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học … – Tường Phú Hưng còn là điểm vui chơi của người dân trong và ngoài tỉnh. – Theo đánh giá của chủ đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận lợi, pháp lý đầy đủ giấy tờ, có thể nhận quyền sở hữu từ từng mảnh đất mang lại khả năng sinh lời tốt thứ 14 của dự án Quốc lộ số (đường tránh) được bán với giá 14,9 triệu một m2, chủ đầu tư cho biết khách hàng có thể thanh toán trước 50%, phần còn lại có thể trả dài hạn từ 24-36 tháng. Quan tâm.

    Leave Your Comment Here