Cơ hội đầu tư bất động sản biển Hội An 1,4 tỷ USD

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1,4 tỷ đồng vốn ban đầu là có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng Seaview Resort An Bàng Beach Hội An. Đối với thanh toán đến 95%, người mua được chiết khấu tới 6%, được hưởng 70% chiết khấu 3% và 50% chiết khấu 2%.

Ngoài ra, trở thành 1 trong 50 khách đầu tiên sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Shantira Beach Resort & Spa, du khách còn được chiết khấu thêm 5%. Chi phí đầu tư ban đầu là 1,4 tỷ đô la. Với chính sách này, Hoi An Royal Group hy vọng sẽ chia sẻ đến các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận tại một quần thể bất động sản ven biển, liền kề Phố Hội.

Shantira Beach Resort & Project Khu spa tọa lạc – Shantira Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao, nằm cạnh Phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 biệt thự biển, rộng 1,5 ha bãi biển An Bàng-50 riêng nhất hành tinh Những bãi biển đẹp nhất. Có tiện ích công cộng tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn đã được nhiều nhà đầu tư khen ngợi.

Về vấn đề này, đại diện chủ đầu tư cho biết, cùng là khu nghỉ dưỡng nhưng Tập đoàn Huangjia Hội An lại chọn hướng xây dựng sản phẩm độc đáo, đặc thù theo xu hướng căn hộ nghỉ dưỡng, chú trọng tối ưu diện tích sẵn có, thu gọn mặt tường, tạo tầm nhìn bao quát. Đại dương trong tầm nhìn cao. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng sẽ giúp giữ giá ở mức tối thiểu, từ đó tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Hy vọng sẽ thu hút các nhà đầu tư hiểu biết để cùng nhau phát triển, đến Hội An một cách bền vững, và các nhà đầu tư cho biết,” Chúng tôi sẵn sàng chấp nhận chi phí nhiều hơn để phát triển một Chantila Beach Resort & Spa có lợi thế Sản phẩm du lịch. Chantila Beach Resort & Spa cũng là “đứa con cưng” do Royal Hoi An Group và Royal Hoi An Group hợp tác đầu tư, với hy vọng đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp trải nghiệm văn hóa, cung cấp các dịch vụ cho du khách khi đến với Hội An. Khai trương vào năm 2021.

Shantira Beach Resort & Spa cung cấp một khu nghỉ dưỡng độc đáo. Dự án còn có phòng tập thể dục, khu vui chơi cho trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa và các cơ sở chăm sóc sức khỏe như một phần của liệu pháp Thái Lan được thực hiện trực tiếp trong khuôn viên của khu phức hợp. Khám phá văn hóa địa phương với dự án nằm cạnh Phố Hội, trung tâm đa văn hóa. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm phong cảnh Phố cổ Hội An, Vịnh Cùidai, Rừng dừa Bảy Mẫu, Kulao Chàm, Làng rau Trà Quế, hay khám phá nhiều làng nghề thủ công truyền thống của cư dân địa phương. Làng gốm Thanh Hà, Mộc Kim Bồng, Làng làm đèn lồng và các nơi khác trong bán kính 5 – 10 km.

Chủ đầu tư dự án cho biết dưới ảnh hưởng của Covid-19, nhiều khách hàng đã bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa đã mở ra hướng đầu tư và phát triển mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường (đặc biệt là thị trường tiềm năng như Hội An). Ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu Tòa nhà căn hộ nghỉ dưỡng A Beach tới khách hàng tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (Bách Khoa 36 Hải Châu, TP Đà Nẵng). Trong thời gian tham gia sự kiện và giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hội An Royal Group.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án – Đường Lạc Long Quân, Anbang, Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0919737979

Website: www.shantira .vn

    Leave Your Comment Here