Dongtanglong-Anlu cung cấp lãi suất 0%

Bên cạnh các ưu đãi về tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cũng triển khai kế hoạch “Mua Nhà Sang, Nhận Tiền”, mang đến cho khách hàng nhiều quà tặng giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận được phần thưởng lên đến 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng ngay 2 năm phí quản lý và bốc thăm trúng thưởng trị giá 500 triệu đồng. Các gia đình, gia đình trẻ, người độc thân có không gian sống xanh, trong lành.

“Trước những khó khăn do cú sốc Covid-19 gây ra, chúng tôi hy vọng sẽ cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Dự án Long-An Lộc bắt đầu từ trên cao. -Đông Tăng Long-An Lộc là quận 9 của TP Đông Tăng Long Là một trong những khu đẹp nhất quận, quận có diện tích khoảng 20.750 m2, gồm 143 căn nhà phố và biệt thự vườn được thiết kế một trệt, hai lầu và một gác xép, diện tích từ 100 mét vuông đến 160 mét vuông. Và đang hoàn thiện giai đoạn cuối, chuẩn bị cho ra mắt kế hoạch cl hoàn thành vào quý 4 năm 2020. Phần thô của khu biệt thự của dự án đã hoàn thiện.

Khu còn liền kề các tiện ích công cộng, không gian xanh, rộng 7 ha Hồ điều hòa, 13 công viên và ốc đảo, 18 không gian xanh nội khu như trường học, bệnh viện, sân thể thao … “Dự án được giới đầu tư đánh giá là có mức giá cạnh tranh, bởi nếu thị trường hiện nay có dấu hiệu ế ẩm thì các khu vực khác thuộc Tỷ lệ dân số tại khu đô thị Dongtanglong Quận 9 tăng từ 35% lên 40%. Đại diện TLH cho biết, sau khi hết dịch, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ phục hồi và dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư. -Tân An-Liên hệ: -Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH-Hotline: 0906 77 66 88-Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here