2 xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Kể từ cuối tháng 2, do ảnh hưởng của Covid-19 và nguồn cung sản phẩm mới bị hạn chế bởi chính sách và pháp luật của dự án, thị trường bất động sản có dấu hiệu trầm lắng. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, do áp lực về vốn và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải cắt lỗ, bán sản phẩm.

Công Ty TNHH Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Công Lide dịch chính thức bình luận cơ hội đầu tư. Khó khăn thị trường cho biết đã hạn chế đầu cơ bất động sản. Ông cho biết: “Trên thị trường sẽ không còn tình trạng sốt, đầu cơ bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn.

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung, giá từ 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do đây là thị trường phân khúc nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận thấp.

Thứ hai, các nhà đầu tư có tầm nhìn xa, biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực tài chính sẽ lựa chọn phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao hơn như đất nền, nhà phố tại các khu đô thị. Trong đó, các mẫu nhà phố, biệt thự vườn hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Theo đại diện TLH, những dự án có giá trị thực đối với nhà đầu tư và người mua để ở có nhiều tiềm năng thu hút khách hàng. Sau khi dich, dự án Đông Tăng Long-An Lộc thường do một công ty ở khu vực phía Đông TP HCM phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích được dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtang Long-Lộc thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo, cũng như 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh, tạo thành một không gian xanh rộng lớn. -Dự Án Nhà Mẫu Biệt Thự Vườn Tăng Long’s Garden- “Tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị sáng tạo Tp.HCM, pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ toàn khu. Mỗi lô đất cũng tạo nên sự độc đáo Đại diện của TLH cho biết: “ Đối với giá trị của một vị trí tại Dongtanglong, cứ biệt thự, villa có sân vườn thì khách hàng sẽ có tài sản có giá trị, bao gồm cả nhà và đất có thể tăng giá. Đến ngày 31/5. Khách hàng mua sản phẩm của dự án này sẽ được chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 4% và được miễn phí 24 tháng quản lý, gói bảo hiểm cho bên mua là 20 triệu đồng / năm, vay với lãi suất 0%, gốc rộng rãi. Thời hạn trong vòng 9 tháng, dự án đang tiến hành tu sửa mặt ngoài, dự kiến ​​bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV năm 2020. Công ty TNHH Sàn giao dịch BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc. n

    Leave Your Comment Here