Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, thị trường bất động sản vẫn đang thiếu cung nhưng cầu lại quá mạnh.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu những khó khăn của đợt dịch bệnh này. Nhưng họ sẽ tính đến tương lai nguồn cung thiếu hụt nên tìm kiếm cơ hội định giá bất động sản ngay sau khi Covid-19. kiểm tra. Vị đại diện cho rằng đây là thị trường bất động sản Điểm sáng thì nói.

Theo vị này, BĐS ven biển được xem là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay TP Đà Nẵng, TP Qui Nhơn cũng là một thị trường mới nổi thu hút nhiều đầu tư. Tầm nhìn của người xem.

Triển vọng của dự án Qui Nhơn Altara Residences.

Qui Nhon-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN 2020” và hướng tới trở thành tăng trưởng cốt lõi của toàn khu vực miền Trung giai đoạn 2020-2030. Nó Đây cũng là một trong số ít các tỉnh, thành phố có 4 phương thức vận tải chính: đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở các đường bay quốc tế ….

“Qui Nhơn’s tiềm năng và Sức hút sẽ tiếp tục tăng, và đây sẽ là một thị trường có lợi nhuận cao. Đại diện Hải Phát Land cho biết:

Tận dụng cơ hội của thị trường bất động sản Phái mạnh, Hải Phát Land sẽ phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn và chuẩn bị khởi công sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại Trần Hưng Đạo (Quy Nhơn), thuộc khu vực Hải Cảng Quy Nhơn, dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co. View biển tuyệt đẹp. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng Dot Property Awards danh giá đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam. – – Từ Altara Residences Quy, có thể tận hưởng tầm nhìn hướng biển. Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resorts, một bộ phận quốc tế có kinh nghiệm quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở Châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara Residences có cơ hội tham gia “Chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư”, cho phép vận hành căn hộ với thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residences được kiến ​​tạo trên tầng mái bởi hệ thống thiết thực “tất cả trong một”, bể bơi ngoài trời và quầy bar trên tầng thượng hiện đại. Khối đế của tòa nhà là hệ thống shophouse quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, hệ thống nhà hàng, café cao cấp. Ngoài ra, dự án còn nằm trong Meytan-khu vực được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …—— Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence. -Đại diện Hải Phát Land cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Giá bán căn hộ là 33 triệu đồng một m2, dự kiến ​​bàn giao vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đại lý bán căn hộ của dự án: Hải Phát Land — Hotline: 093 156 9339

Qui Nhon Altara Residences- Chủ đầu tư: Công ty Lương thực Qui Nhơn Công ty Foodinco Qui Nhơn- — Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Quận Haicang, Thượng Hải. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

    Leave Your Comment Here