Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa ra mắt chương trình “Sở hữu căn hộ sang trọng, nhận vàng như ý”, khách hàng của chương trình này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại Quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu tới 25 chỉ vàng đối với nhà phố và chiết khấu tới 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc, tình yêu. Vì vậy, những đồng tiền vàng gửi đến khách hàng trên đường Đông Tăng Long nhãn sẽ trở thành bùa hộ mệnh và luôn mang lại may mắn, thịnh vượng.” Ngoài ra, sẽ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 9 tháng. Bộ phận phát triển kinh doanh nhận định đây là giải pháp tài chính cho những khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư kinh doanh. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và tổng giá trị cao hơn thông qua phương án bốc thăm. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Long’an ở Dongtang. – Phân khu Long An Lộc, một trong những khu đô thị chính thuộc quận 9 Đông Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc thành phố Đông Đài Long, bao gồm 100m2 nhà phố, giá 5,5 tỷ và 160m2 biệt thự, giá bán 7,9 tỷ đồng (bao gồm -Với vị trí địa lý vượt trội, Đông Tăng Long-An Lộc được thừa hưởng hệ thống dịch vụ công cộng nội khu và ngoại khu, với 20 ha công viên trung tâm, 13 công viên ốc đảo, 7 ha hồ cảnh quan sinh thái, 18 Các tòa nhà hiện đại, đa dạng chức năng … Hướng tới không gian sống xanh, Dongtang Long-Loc được thiết kế dựa trên hai yếu tố “tự nhiên và hiện đại”, mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, đại diện TLH cho biết: “ Dự án được giới đầu tư đánh giá cao nhờ mức giá cạnh tranh, khả năng sinh lời cao, thực tế các khu vực khác của khu đô thị Dongtanglong quận 9 cũng có tốc độ tăng trưởng mạnh ”, đại diện TLH cho biết. – Tâm Anh- — Người liên hệ:

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TTTM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here