IPH giảm lãi suất nhà ở 0%

Từ ngày 28 – 29/7, tại Cầu Giấy Hà Nội, Vietnam Telecom và Henan Indochina Plaza sẽ tổ chức sự kiện tại 241 Xuân Thủy để tham quan căn hộ mẫu và bốc thăm cho khách hàng quan tâm đến chương trình ưu đãi lãi suất. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng cho những người muốn mua căn hộ IPH với nhiều ưu đãi đặc biệt, vì kế hoạch sẽ hết hạn vào ngày 5/8.

Cụ thể hơn, theo phương án, người mua nhà sẽ không phải trả lãi suất tiền vay và thời gian ân hạn (trả gốc trả chậm), bắt đầu từ ngày thanh toán khoản đầu tiên theo hợp đồng tín dụng, trong thời hạn một năm, và Có thể vay tối đa 60% giá trị căn hộ vay với thời hạn 20 năm.

Kế hoạch được triển khai tại 7 chi nhánh chính của Vietcombank và Indochina Plaza tại Hà Nội. IPH đã hoàn thành và giao căn hộ đầu tiên vào tháng 4.

Ông Michael Piro, Phó Giám đốc Dự án Indochina Land of the India, nhận xét về tác động của dự án đối với người mua: “Chúng tôi đã bán được 14 căn hộ trong 10 ngày. Ngày nào cũng có 1,4 căn hộ trong dự án. Chúng tôi cũng bán được trong dự án”. 80% căn hộ hài lòng.

Dự án IPH tọa lạc tại số 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, bao gồm hai tòa chung cư với tổng số 386 căn hộ, một tòa văn phòng với tổng diện tích 18.000m2 văn phòng hạng A và Một trung tâm mua sắm bốn tầng rộng 14.000 mét vuông bao quanh một không gian mở trung tâm. Với cảnh quan của Benwood Studio (Thượng Hải) và Gravity Partnership (Hồng Kông) và thiết kế nội thất tinh tế của PTW (Úc), IPH mang đến một không gian sống lý tưởng. – — Hanoi Indochina Plaza đang trong quá trình phát triển. ‘Hoàn thành xây dựng cảnh quan Trung tâm thương mại IPH đã gặt hái được thành công ở một số thương hiệu thành công như Elite Fitness and Spa, siêu thị Citimart, Tini World, múi giờ, Falcon, Gap, Old Navy, Esprit, H&M (bán hàng trực tiếp), Levi’s … và nhiều thương hiệu khác, bán hàng chi tiết Tòa nhà văn phòng hiện đại, tiện nghi của dự án cũng đã đón đợt khách thuê đầu tiên.

Dự án đã đạt nhiều giải thưởng nổi bật: 2010 Tòa nhà đa năng tốt nhất Việt Nam năm 2011, Tòa nhà đa năng tốt nhất Việt Nam và Dự án tổ hợp căn hộ tốt nhất Việt Nam năm 2011. Việt Nam đạt giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương năm 2012.-Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 1900 5555 96 hoặc truy cập Website http: //www.indochinaplazahanoi.com.

(Nguồn: Dự án Indochina Plaza Hanoi)

    Leave Your Comment Here