Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

Chị Phương Linh (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết từ trước đến nay chị luôn khuyến khích các con tham gia các môn thể thao ngoài trời để rèn luyện sức khỏe, đồng thời cho con được thư giãn sau một giờ nghỉ ngơi. Trường học căng thẳng. Cuối tuần, gia đình anh thường lên rừng hoặc đi biển để đưa các con hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành. Xe điện cũng dựa trên những tiêu chuẩn này “, chị Phương Linh cho biết. Theo một nghiên cứu tại Anh Quốc, hiện chỉ có 29% trẻ em trên thế giới thường xuyên vui chơi ngoài trời, số còn lại phải ở nhà. Nếu cha mẹ muốn cho trẻ tiếp xúc với môi trường tự nhiên sớm. Nó sẽ giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ.Các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi trò chơi xúc cát để trẻ khỏe mạnh hơn, cha mẹ chỉ cần cẩn thận lựa chọn môi trường trò chơi an toàn phù hợp cho trẻ là có thể bay trên bãi biển. Photography: Shutterstock .— -Để đáp ứng nhu cầu này, chi nhánh Tropicana của NovaWorld Hồ Tràm cung cấp khoảng 40 căn nhà thứ 2 điển hình cho du khách lựa chọn.Tất cả các phòng trên lầu đều có cửa sổ lồi cao 2,6m, ban công và sân thượng riêng đón nắng. Thư giãn Mỗi căn hộ đều tạo không gian riêng tư, nơi gia chủ có thể tận hưởng không khí trong lành, phóng tầm nhìn ra biển và núi.

Chủ đầu tư phát triển dự án này tập trung vào những gia đình cao cấp có con cái ven biển. Ngôi nhà không chỉ để đi du lịch thông thường mà còn là nơi nghỉ dưỡng, đồng thời mang đến cho trẻ trải nghiệm thiên nhiên, dinh dưỡng tinh thần và tái tạo năng lượng.

Sản phẩm có thể đi nghỉ ngắn ngày cuối tuần, khách du lịch theo mùa, có thể cho thuê mà không cần sử dụng Đơn vị tiết lộ, khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là những gia đình hiện đại, muốn tìm kiếm không gian thiết thực nhưng gần biển.

Phối cảnh không gian biệt thự tại chi nhánh Tropicana của dự án NovaWorld Hồ Tràm

Khu phức hợp du lịch giải trí NovaWorld Hồ Tràm rộng hơn 1.000 ha nằm dọc trục đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu), dự án chỉ cách TP.HCM 90 phút di chuyển và thông qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút đi xe.

“Tropicana cam kết mang đến cho mọi người những mô hình thiết thực với kinh nghiệm phong phú và năng lượng xanh”, và được kỳ vọng sẽ trở thành đại diện phát triển dự án.

Thành lập NovaWorld Hồ Tràm Một loạt các chương trình thiết thực đã được triển khai nhằm tăng trải nghiệm năng động cho trẻ em, chẳng hạn như Safari Park, Kayak Channel, 2 Organic Farm và Kid Farm là những điểm nổi bật của Tropicana Chia. Các sản phẩm nông nghiệp sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và chất biến đổi gen).

Trẻ em có trải nghiệm làm nông dân ở mọi trang trại Ảnh: shutterstock

“Các hoạt động làm vườn cũng sẽ giúp hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp cho trẻ kiến ​​thức khoa học tốt. Trái cây và rau hữu cơ có chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% người dân cung cấp bữa ăn thuần túy tự nhiên độc lập “, đại diện của dự án.

Qingyang

The Second House of Ho Chi Minh City thông báo mỗi phần có giá 900 triệu USD, với lãi suất hàng năm là 8%. Đại lý chiết khấu 6% giá trị hợp đồng cho khách hàng trả trước .

Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

    Leave Your Comment Here