Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

Chị Phương Linh (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, chị luôn khuyến khích con tham gia các môn thể thao ngoài trời để rèn luyện sức khỏe, cho con thư giãn sau giờ học. áp suất cao. Cuối tuần, gia đình anh thường lên rừng hoặc đi biển để đưa các con hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành. Chú ý đến nhu cầu của đứa trẻ. Phương Linh cho biết, quyết định đầu tư vào Nova Nova Hồ Tràm cũng dựa trên những tiêu chí này. Theo một nghiên cứu ở Anh, chỉ 29% trẻ em trên thế giới chơi ngoài trời thường xuyên, số còn lại phải ở nhà. Nếu cha mẹ phải cho trẻ tiếp xúc với môi trường tự nhiên sớm sẽ giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ. Các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ vui chơi dưới bùn, cát để rèn luyện sức khỏe, cha mẹ chỉ cần cẩn thận lựa chọn môi trường vui chơi an toàn, phù hợp với con. Bay trên bãi biển. Photography: Shutterstock .

Để đáp ứng nhu cầu này, Tropicana Divergence của NovaWorld Hồ Tràm cung cấp khoảng 40 mẫu căn hộ thứ hai tiêu biểu cho khách hàng lựa chọn. Tất cả các phòng ở tầng trên đều có cửa sổ cao 2,6m và cửa sổ lồi. Ban công riêng và sân hiên có thể thư giãn dưới ánh nắng mặt trời. Mỗi căn hộ đều tạo ra một không gian riêng để gia chủ có thể tận hưởng bầu không khí trong lành và ngắm cảnh biển núi.

Chủ đầu tư của dự án này sẽ tập trung sản phẩm vào thị trường gia đình cao cấp có trẻ em. Ngôi nhà ven biển vừa để du lịch, nghỉ dưỡng thường xuyên, vừa mang đến cho trẻ trải nghiệm thiên nhiên, dinh dưỡng tinh thần và tái tạo năng lượng.

Sản phẩm có thể sử dụng cho các kỳ nghỉ ngắn ngày cuối tuần, mùa cao điểm du lịch, có thể cho thuê khi không sử dụng. Đơn vị này tiết lộ, khách hàng quan tâm dự án chủ yếu là những gia đình hiện đại, muốn tìm kiếm không gian thiết thực nhưng gần biển. Khu phức hợp du lịch giải trí NovaWorld Hồ Tràm rộng hơn 1.000 ha nằm trải dài trên trục đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu). Dự án cách đường cao tốc TP.HCM (Long Thành-Dầu Giây) 90 phút đi xe và cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 60 phút. “Tất cả các thành viên” dự kiến ​​sẽ là đại diện của nhà phát triển dự án. Sự khác biệt của Tropicana. Các sản phẩm nông nghiệp sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và chất biến đổi gen).

Mọi trẻ em trong trang trại sẽ trở thành nông dân. Thói quen ăn uống lành mạnh, có cơ sở khoa học tốt cho trẻ em nơi đây. Trái cây và rau hữu cơ có chứa chất chống oxy hóa. “Hơn 40% người dân được tự túc ăn uống hoàn toàn tự nhiên”, đại diện dự án cho biết. -Qingyang-Ho Tram, ngôi nhà thứ hai, thông báo mỗi sản phẩm sẽ được bán với giá 900 triệu đô la Mỹ, với mức trợ cấp hàng năm là 8%. Chủ đầu tư dự án chiết khấu 6% giá hợp đồng cho khách hàng thanh toán trước.

Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

    Leave Your Comment Here