Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Khác với căn hộ chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã nhiều, và phần lớn đất canh tác tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, Long An thích hợp với nhà vườn hoặc Bà Rịa-Vũng Tàu do có lợi thế về sông nước ngọt, còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư vì lợi thế gần TP.HCM. Các khu vực này đều có lợi thế giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Bariah-vườn rau ở Vũng Tàu. Đối với đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi, muốn thư giãn và cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Do đó, mặc dù nguồn cung còn manh mún nhưng mô hình trang trại và nhà nghỉ có tiềm năng rất lớn.

Chiếm lĩnh thị trường, G7 vừa tung ra thị trường mô hình bất động sản trang trại. Kết hợp với khu lưu trú trang trại G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ mảnh đất trên 1.000m2, chủ nhân đều có phòng trọ để làm homestay và sân vườn. Theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, khách hàng có diện tích nhất định để trồng dưa hấu, cà chua bi, dưa hấu không hạt, công nghệ được chuyển giao từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. .

Nhờ thực hiện phương án đầu tư homestay của khu nghỉ dưỡng sinh thái, người mua có thể thu lợi nhuận không quá 50 triệu đồng / năm, hàng tháng thu lợi nhuận từ nông sản trồng trên đất. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án đã có quyền sử dụng đất hợp pháp, được công nhận, có thể sang tên, chuyển nhượng.

Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp trang trại.

“ Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và Khám phá đại diện chủ trang trại. “Công ty cũng hy vọng sẽ phát triển hệ thống nông nghiệp ở nhiều khu vực. Ví dụ, M. Lê Anh Đức, nhà đầu tư bất động sản tại Raj-Binthuan, Hàn Thành, Baria-Vũng Tàu cho biết: Các dòng sản phẩm bất động sản này thường do bất động sản bó đất và các lý do khác. Ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhiều người có nhu cầu mua để làm nơi thư giãn vào dịp cuối tuần, lễ tết.

“Ưu điểm của BĐS là giá thường vừa phải nên dễ mua bán và kinh doanh. Anh Đệ cho biết.-Tân An

    Leave Your Comment Here