Tại sao Đông Tăng Long-AnLộc thu hút giới thượng lưu

Chị Quỳnh Nga-chủ một công ty truyền thông tại Q.2, TP.HCM, đang tính chuyển từ căn hộ ở trung tâm Q.1 sang dự án nhà phố – biệt thự có sân vườn như Đông Tăng Long- gần Lộc. 9. Chị cho biết, môi trường sống ở trung tâm thành phố ngày càng thiếu mảng xanh nên chị muốn chuyển đến nơi có dòng sông rợp bóng cây, cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn thiện. Gia đình chị đi học hay đi làm ở đâu cũng chỉ mất 15-20 phút chạy xe trên con đường tổng hợp hiện đại. Nhiều người bạn của anh cũng định chuyển đến quận 9 thay vì tiếp tục định cư ở khu đô thị Hee Hee.

Điểm ngắm công viên Hắc Cấm ở thành phố Dongtanglong.

Không chỉ chị Nga, nhiều khách hàng là doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu cũng bày tỏ sự đánh giá cao đối với dự án. Chủ đầu tư lý giải, dự án có nhiều lợi thế từ vị trí trung tâm quận 9, sản phẩm đa dạng.

Quận 9 nằm ở phía Đông Sài Gòn, được quy hoạch hạ tầng và phát triển đồng loạt, thúc đẩy nhiều người đến sinh sống. Nơi đây còn quỹ đất khá lớn, hạ tầng được chú trọng đầu tư và quy hoạch đồng loạt. Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quan trọng đang được triển khai như tuyến metro số 1 (Hongcheng-Soytian) dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2020; đường vành đai 2 nối quận 9 với các khu vực khác của thành phố; tuyến vành đai 3 đi qua Sau quận 9, khu vực này sẽ được kết nối với đường cao tốc TP.HCM-Dragon City-Dầu Giây …

Khi dự án sáp nhập quận 2, quận 9 và thứ 5, cư dân quận 9 cũng sẽ được hưởng lợi từ việc chính phủ phê duyệt Khu vực thuộc thẩm quyền của Thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị phía Đông. Khi đó, vùng này sẽ trở thành vùng tiên phong trong nền kinh tế tri thức, trung tâm đổi mới sáng tạo, đầu tàu, thúc đẩy sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam, đóng vai trò là đòn bẩy. Nhằm đưa nơi đây phát triển hơn nữa trong tương lai.

Mặc dù có tốc độ phát triển cao nhưng môi trường của Quận 9 vẫn có không gian xanh rộng lớn, nhiều sông rạch chằng chịt. Nơi đây đã trở thành sân khấu để giới sành bất động sản, doanh nhân, người thành đạt lựa chọn không gian sống. Đối với họ, một sản phẩm bất động sản giá trị không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống. Quý 4 năm 2020. Ngoài lợi thế về vị trí, Dongtang Long’an Road còn hút khách với những ngôi nhà khang trang, hiện đại trong khuôn viên xanh mát và hồ Dahu. Liền kề có hệ thống 18 tiện ích công cộng, 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên, thừa hưởng hầu hết các tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu, tạo không gian xanh rộng lớn, giúp cư dân tận dụng tối đa không khí trong lành. , Thoải mái.

Theo đánh giá của giới đầu tư, nhiều khách hàng lựa chọn “Đường Đông Long nhãn” vì nhận thấy tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản của khu vực này. Các nhà đầu tư cho biết: “Giá bất động sản Dongtanglong-Anlu đã tăng trung bình 3% kể từ khi bắt đầu mở bán.”

Hiện giá nhà phố và biệt thự có sân vườn vẫn ở mức 5,6. Một tỷ euro cho mỗi căn hộ (bao gồm VAT). Trong tháng 6, khách hàng đặt mua sản phẩm thuộc dự án này sẽ được chiết khấu lên đến 4% khi thanh toán ngay, chiết khấu 2% nếu thanh toán đúng kế hoạch, miễn phí 24 tháng. Ngoài ra, nếu có nhu cầu sẽ hỗ trợ khách hàng bảo hiểm nhân thọ 20 triệu đồng / năm, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 9 tháng. Sử dụng đòn bẩy tài chính. -Tân An (Tâm Anh)

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here