Bayshore Land đón đầu cơ hội bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không hề giảm mà vẫn giữ ở mức ổn định. Thêm vào đó, thị trường bất động sản vẫn đang thiếu cung, thừa cầu.

“Các nhà đầu tư nhìn xa trông rộng sẽ không giải quyết được khó khăn của đợt đại dịch này. Nhưng họ sẽ nghiên cứu tình trạng thiếu hụt nguồn cung trong tương lai để tìm cơ hội định giá bất động sản ngay sau khi Covid-19. thanh tra. Vị đại diện cho rằng đây là thị trường bất động sản Theo vị này, bất động sản ven biển được xem là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi thu hút nhiều đầu tư. Tầm nhìn của người xem.

Triển vọng của dự án Qui Nhơn Altara Residences.

Qui Nhon-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN 2020” và hướng đến trở thành tăng trưởng cốt lõi của toàn khu vực miền Trung giai đoạn 2020-2030. Nó Đây cũng là một trong số ít các tỉnh, thành phố có 4 phương tiện giao thông chính: đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở các đường bay quốc tế ….

“Qui Nhơn’s tiềm năng và Sức hấp dẫn sẽ tiếp tục tăng, và đây sẽ là một thị trường có khả năng sinh lời cao. Trước sự thấu hiểu của nhà đầu tư về bất động sản, đại diện Hải Phát Land cho biết: “Để mở ra cơ hội trên thị trường bất động sản Quy Nhơn, Hải Phát Land đã phân phối dự án Altara Residences thuộc dự án Quy Nhơn và chuẩn bị Khi dịch bệnh được kiểm soát, Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại số 76 đường Trần Hưng Đạo (Quy Nhơn), dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, nhìn ra biển Kỳ Co trong năm 2019 Năm 2015, Altara Residences được hệ thống giải thưởng Dot Property Awards danh giá đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Altara Residences có thể tận hưởng tầm nhìn hướng biển. Dự án do RiYaz Hotels & Resorts quản lý – đây là khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn tại Châu Á thuộc quản lý Một bộ phận quốc tế giàu kinh nghiệm. Khách hàng mua căn hộ Altara Residences có cơ hội tham gia Chương trình Cam kết cho thuê của Chủ đầu tư, cho phép căn hộ hoạt động dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Khách sạn Ren Hotel Altara Suites là yếu tố đảm bảo cho việc lưu trú. RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Danang Altara Suites tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residence “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời và trang thiết bị hiện đại Quầy bar trên tầng thượng được tạo bởi hệ thống tiện ích Khối đế của tòa nhà là hệ thống cửa hàng quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng, quán cafe cao cấp, ngoài ra dự án còn nằm trong khu Maitan – khu được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định … .

Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence – Đại diện Hải Phát Land cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Đối với căn hộ Quy Nhơn, khách hàng có thể vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng, giá bán các căn hộ này khởi điểm từ 33 triệu đồng / m2. Giao nhà trong quý 1.

Tâm Anh

Liên hệ đại lý bán căn hộ của dự án: Hải Phát Land — Hotline: 093156 9339- — Công ty Altara Residences Qui Nhơn

Chủ đầu tư: Qui Nhơn Công ty Công ty TNHH Foodinco .—— Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Huyện Trấn Khẩu, Thành phố Quining, Tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

    Leave Your Comment Here