Khu du lịch sức khỏe đời sống Ninh Bình

Đây là ngôi nhà đầu tiên trong số 32 bungalow và 42 loại phòng khác của dự án Ninh Bình Life Wellnesss Resort, với 74 phòng. Xung quanh khu phức hợp rộng 5 ha gồm biệt thự, cao ốc, spa, bể bơi, nhà hàng, vườn và đầm sen, có một vùng đệm rộng khoảng 20 ha gần chùa Vi ở Thái Lan. -Life Engineering Ninh Binh Resort đang được xây dựng. Ảnh: Mandarin-Ninh Bình Resort mang đậm nét đặc trưng của vùng Bắc Trung Bộ, được thiết kế giống như một làng quê Việt Nam, với các bungalow kiểu nhà tranh truyền thống, nhà đá, đường rải sỏi và các khu đặc biệt. Khu phức hợp sẽ nằm gần một ngôi đền 500 tuổi.

Mỗi bungalow có diện tích 65 mét vuông và có sân vườn riêng tạo thành từng không gian biệt lập. Khu Life Spa sẽ mang đến cho du khách những giây phút thư giãn khó quên trong không gian thiên nhiên tĩnh lặng, đồng thời cung cấp nhiều liệu pháp đa dạng.

Khu nghỉ dưỡng Sức khỏe và Đời sống Ninh Bình dự kiến ​​khai trương vào quý II / 2010. Khu nghỉ dưỡng thứ hai mang thương hiệu Wellness trong danh mục do Life Resorts sở hữu và quản lý. Ngoài ra, tại Việt Nam, Life Resorts đang tham gia dự án du thuyền ở Vịnh Hạ Long, ước tính khối lượng công việc sẽ hoàn thành 70%. Ngoài ra, Life Resorts còn cung cấp 187 phòng để hoàn thiện Life Resort Đà Nẵng, dự kiến ​​đưa vào sử dụng vào cuối năm 2009. LifeResorts cũng sở hữu Khu nghỉ dưỡng Di sản Cuộc sống Hội An, Khu nghỉ dưỡng Sức khỏe Đời sống Quy Nhơn và Đại dương xanh. Resort Mũi Né …

Danti

    Leave Your Comment Here