Tập đoàn quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn đã phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky cho buổi mở đầu chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và hiện thực hóa mong muốn của Chủ tịch Trần Văn Mười” .— -AVL và đại diện Việt Nam (phải) ký kết hợp tác với một tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao – Thành Phố Sinh Thái Năm Thánh là dự án tâm huyết của Quý Nam, một tập đoàn quốc tế tọa lạc tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 420 ha, dự án được chia làm ba giai đoạn. Được biết đến như ngôi sao may mắn, chặng thứ hai nằm dọc theo sông Jinhe, và chặng thứ ba là viên ngọc của tương lai. Giai đoạn Lucky Star là vị trí đẹp nhất của dự án Shophouse Nasaky Garden.

“Việc phát triển Shophouse Nasaky Garden sẽ được tiến hành nhanh chóng, liền mạch, có vị trí thuận lợi tiếp cận đường cao tốc. Đại diện chủ đầu tư cho biết, kết nối giữa Bến Lọ và Long Thành Dầu Giây, cửa ngõ phía Nam Khu vực và các tuyến đường cao tốc của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Shophouse Nasaky Garden có thiết kế hình lá đề trường học quốc tế, tiện ích bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án này có thể hướng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, cho Mang lại không khí trong lành cho toàn khu Dự án sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dân, ngoài ra tập đoàn 5 sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái và tự nhiên. Các đại biểu tham gia lễ ký kết đại diện thương mại và ra mắt chi nhánh Shophouse Nasaky Garden

Căn hộ Shophouse Nasaky Garden view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện mở rộng, phong cách thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư thương lượng cho thuê Dễ dàng. Hãy tận hưởng và ở lại.

    Leave Your Comment Here