Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Vốn đất ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, ngập lụt và các vấn đề khác khiến bất động sản trung tâm trở nên kém hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư. Từ góc độ của dự án Thành phố Đồng bằng Trung tâm, trong trường hợp này, các tỉnh giáp ranh với các thủ đô của Thái Lan như Nguyễn, Bắc Giang và Bắc Ninh, trở thành thị trường mới nổi khi quỹ đất của họ dồi dào. Vừa đáp ứng được nhu cầu về không gian sống xanh, hạ tầng giao thông cũng được đầu tư ngày càng đồng bộ.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Bắc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Thành phố Từ Mặt Trời không chỉ có vị trí huyết mạch giao thông chủ yếu kết nối tỉnh Bắc Ninh với Hà Nội mà còn nằm trong khu vực trọng điểm của tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, nằm trên tuyến Ninh, vành đai kinh tế ven biển phía Bắc của hành lang kinh tế Lang Sơn-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Quảng.

Nhiều tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu. .. Sau khi khắc phục xong sự cố sẽ đi vào hoạt động giúp cải thiện hạ tầng giao thông tại đây. Đặc biệt, tỉnh lộ B2 thuộc hành lang B2 giữa Thị trấn Tucson và Bắc Ninh đang được xây dựng, vốn đầu tư dự kiến ​​4,515 tỷ đồng, là trục đường trọng điểm đi Bắc Ninh giúp tăng cường kết nối khu vực này tạo nên một thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. đòn bẩy.

Sau 11 năm được công nhận thành phố, đến nay, Từ Sơn đã có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội và trở thành một đô thị. cha. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … có hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp, làng nghề thủ công, Đã hình thành nhu cầu thuê nhà ở, cửa hàng đa dạng và các hoạt động giải trí.

Nằm trong Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, khu đô thị dịch vụ phía Bắc Singapore, khu đô thị nhà ở và dịch vụ thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, Centa City Bắc Ninh đang là dự án thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án tọa lạc tại trung tâm kết nối thương mại giữa thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách thành phố Bắc Ninh 10 phút đi xe và cách sân bay Nội Bài 30 phút, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược. Centa City Bac Ninh’s shop 1.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác. ..Trả lời câu hỏi. Nhu cầu về nhà ở, cho thuê và kinh doanh đa dạng.

Chủ đầu tư cho biết, trong giai đoạn 1, 243 căn Shophouse của dự án đã hoàn thành và bàn giao vào tháng 9/2019. 63 căn Shophouse còn lại có diện tích 120m2, định giá đợt 2 sẽ được đưa ra thị trường với mức giá khoảng 4 tỷ một căn. Do vậy, chủ đầu tư cho biết khi mua cửa hàng sẽ hỗ trợ vay ngân hàng 70% cho khách hàng.

View khu 63 store có phố đi bộ mặt tiền và khu ăn uống mua sắm. .

Các căn shophouse Bei Ning ở Thành phố Nakata có nhiều công năng sử dụng linh hoạt như ở, cho thuê, làm nhà hàng, cửa hàng, văn phòng … Phố đi bộ, khu mua sắm, ăn uống là cơ hội mang lại tiềm năng sinh lời khủng Gửi tới các nhà đầu tư. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Website: centacity. Vn

    Leave Your Comment Here