Dongtanglong-Anlu khu đắc địa lãi suất 0%

Ngoài thưởng tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH còn triển khai kế hoạch “mua nhà, hái tiền”, mang đến cho khách hàng nhiều phần quà giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận được phần thưởng lên đến 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, cùng gói bốc thăm trúng thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết, chính sách này nhằm hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian Covid-19 và giúp các gia đình trẻ đa thế hệ và người độc thân có không gian sống xanh và trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid gây ra, vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Đông Tăng Long-An Tổng quan từ dự án Lộc trên .—— Đông Tăng Long-An Lộc là một trong những khu Đông Tăng Long đẹp nhất quận 9. Quận có diện tích khoảng 20.750 m2, gồm 143 căn nhà phố và biệt thự vườn, được thiết kế 1 trệt, 2 lầu và 1 gác xép với diện tích 100 Mét vuông đến 160m2 Tùy phòng phát triển kinh doanh của TLH, các căn nhà phố Đông Tăng Long-An Lộc có đầy đủ pháp lý và đang trong giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị ra mắt vào quý IV / 2020. Khu biệt thự của dự án Đã hoàn thiện phần thô.

Quận còn tiếp giáp với các tiện ích công cộng, không gian xanh như hồ điều hòa rộng 7ha, công viên 13 ốc đảo, 18 không gian xanh nội khu dự án như trường học, bệnh viện, sân chơi ……– – “Giới đầu tư đánh giá dự án là mức giá cạnh tranh, bởi nếu thị trường bây giờ có dấu hiệu yếu kém thì phần khác nằm ở khu Đông Quận 9. Diện tích khu đô thị Tanglong đã tăng từ 35% đến 40%. Đại diện TLH cho biết, một khi hết dịch, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ phục hồi và dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here